Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ẩu đả trong cuộc diễu hành ủng hộ ông Trump ở California

Cuộc đụng độ nổ ra ở bãi biển nam California, khi những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump đang diễu hành thì bị những người biểu tình phản đối tấn công bằng bình xịt hơi cay.

Cảnh sát trưởng Kevin Pearsall của bang California cho biết bạo lực bùng phát khi khoảng 2.000 người diễu hành tại Bãi biển Bolsa Chica State tới gần nhóm 30 người phản đối. Một số đã phun hơi cay vào nhóm người ủng hộ Tổng thống Trump.

Theo AP, 3 người đã bị bắt vì bị nghi ngờ sử dụng trái phép bình xịt hơi cay và một người khác bị bắt do ẩu đả. Pearsall cũng nói thêm rằng hai người bị thương nhẹ nhưng không cần chăm sóc y tế.

tong thong Donald Trump anh 1
Jennifer Sterling, một trong những người tổ chức cuộc mít-tinh ủng hộ Donald Trump bị xịt hơi cay ở Bãi biển Huntington, California, ngày 25/3. Ảnh: AP.

Los Angeles Times đưa tin một người biểu tình phản đối Trump bị cáo buộc sử dụng bình xịt hơi cay đã bị một nhóm người ủng hộ Trump đánh đấm túi bụi trên bãi cát.

Trước khi cuộc diễu hành bắt đầu, nhóm phản đối tuyên bố họ sẽ ngăn chặn cuộc tuần hành bằng "bức tường người".

Đầu tháng này, một cuộc mít-tinh ở Berkeley, California, nhằm ủng hộ Tổng thống Trump cũng đã biến thành bạo lực. Những người ủng hộ ông Trump đụng độ với những người biểu tình chống đối trong vài trận ẩu đả dẫn tới việc bắt giữ 10 người và khiến ít nhất 7 người bị thương.

Nhóm biểu tình ẩu đả trên bãi biển Nam California 3 người bị bắt, 2 người bị thương nhẹ do ẩu đả tại cuộc diễu hành ủng hộ Tổng thống Donald Trump ở California, Mỹ

Trump thất bại, không thể phá bỏ 'di sản' y tế của Obama

Tổng thống Donald Trump chịu thất bại nặng nề trong lần đối mặt đầu tiên với Quốc hội khi nỗ lực bãi bỏ đạo luật Obamacare của ông bị các nghị sĩ Cộng hòa phản đối.

Mỹ ra quy định mới thắt chặt quá trình duyệt visa

Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson mới đây đưa ra các biện pháp cứng rắn hơn trong quá trình duyệt visa của những người muốn nhập cảnh vào Mỹ.

Tuyết Mai

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới