Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Aston Martin xây gara trong mơ cho siêu xe

Công việc này được giao cho Automotive Galleries and Lairs, một nhánh của hãng xe Anh quốc Aston Martin.

Aston Martin xay gara cho sieu xe anh 1
Khi mua siêu xe Aston Martin, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng như siêu xe 007. Nhưng có siêu xe rồi thì việc xây gara cho hợp thời cũng được chủ xe giàu có quan tâm.
Aston Martin xay gara cho sieu xe anh 2
Aston Martin vừa tuyên bố triển khai dịch vụ mới: xây gara cho siêu xe. Đó sẽ là không gian vô cùng đặc biệt để cất giữ siêu xe mới của Aston Martin.
Aston Martin xay gara cho sieu xe anh 3
Thông tin được hãng xe Anh công bố tại triển lãm Pebble Beach Concours d’Elegance diễn ra trong tuần này. Automotive Galleries and Lairs, một bộ phận mới của Aston Martin, sẽ đảm nhận trọng trách xây dựng gara siêu xe như trong mơ.
Aston Martin xay gara cho sieu xe anh 4
Automotive Galleries and Lairs sẽ làm việc với các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Gara được xây dựng trong chính ngôi nhà của chủ xe, phù hợp với kiến trúc và cấu trúc hiện có, Aston Martin cho biết.
Aston Martin xay gara cho sieu xe anh 5
“Với người yêu xe, gara cho chiếc xe có tầm quan trọng không khác gì phần còn lại của ngôi nhà. Nó được thiết kế theo phong cách của chủ nhân, tôn vinh giá trị và đẳng cấp của họ”, Marek Reichman, trưởng bộ phận sáng tạo của Aston Martin, cho biết.
Aston Martin xay gara cho sieu xe anh 6
Automotive Galleries and Lairs là phần mở rộng của “Q by Aston Martin”, bộ phận chuyên cá nhân hóa siêu xe mới của Aston Martin.
Aston Martin xay gara cho sieu xe anh 7
“Nếu khách hàng muốn có gara bí mật giống kiểu Bruce Wayne hay Tony Stark vẫn thường làm, họ có thể giao phó việc đó cho Aston Martin”, Marek Reichman tự tin khẳng định.

Siêu xe đắt nhất lịch sử Aston Martin bắt đầu được sản xuất

Siêu xe được bán theo cặp, gồm DB4 Zagato Continuation và DBS GT Zagato, với giá 7,2 triệu USD, đắt nhất trong lịch sử hãng xe Anh.

Gia Nguyễn

Ảnh: thedrive

Bình luận

Bạn có thể quan tâm