Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

ASRock giới thiệu bo mạch chủ N7AD-SLI

Vẫn chưa quan tâm đến bộ vi xử lý Intel Core i7 còn khá mới mẻ, ASRock tiếp tục ra thêm bo mạch chủ mới sử dụng Socket LGA775 mang tên N7AD-SLI.

ASRock giới thiệu bo mạch chủ N7AD-SLI

(Zing) - Vẫn chưa quan tâm đến bộ vi xử lý Intel Core i7 còn khá mới mẻ, ASRock tiếp tục ra thêm bo mạch chủ mới sử dụng Socket LGA775 mang tên N7AD-SLI.

ASRock giới thiệu bo mạch chủ N7AD-SLI

ASRock N7AD-SLI là bo mạch chủ được sản xuất với chipset nForece 740i SLI mạnh mẽ của Nvidia. Sản phẩm có thể hỗ trợ các bộ vi xử lý sử dụng chuẩn Socket LGA775 của Intel với xung mặt trước (FSB) lến đến 1600 MHz, 4 khe DIMM hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR2-800 và có thể nâng cấp đến 16 GB cũng như hai khe PCIe x16 hỗ trợ công nghệ SLI.

Được sản xuất trên bảng mạch PCB màu xanh, N7AD-SLI được trang bị đến 7 cổng SATA  với to61d độ truyền tải dữ liệu đạt 3 Gb/s, hệ thống âm thanh 8 kênh, kết nối mạng Gigabit cùng cổng eSATA dành cho ổ cứng ngắn ngoài. Không chỉ có thế, N7AD-SLI còn là bo mạch chủ có tuổi thọ cũng như khả năng ổn định điện năng cao khi được sử dụng toàn bộ bằng tụ rắn. Và đặc biệt hơn, với công nghệ Instant Boot, N7AD-SLI cho phép bạn khởi động hệ điều hành Windows chỉ mất có 4 giây, một tốc độ khởi động Windows cực kỳ ấn tượng.

ASRock N7AD-SLI sẽ xuất hiện trên thị trường trong vài tuần tới và hiện vẫn chưa có thông tin về giá cả của bo mạch chủ mới này.

Xuân Tùng

Theo TCMagazine

Theo TCMagazine

Bạn có thể quan tâm