Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chặng đường chiến đấu của Naruto qua tranh màu

Sáng 25/7, cuốn artbook "Uzumaki Naruto" đã chính thức ra mắt độc giả trên toàn quốc. Đây hứa hẹn là một sản phẩm bùng nổ được nhiều fan yêu thích hè này.

artbook, naruto, uzumaki naruto anh 1

Naruto được biết đến như một tượng đài của manga Nhật Bản. Bộ truyện ra mắt vào cuối năm 1999 và đã bán được hơn 250 triệu bản trên toàn cầu. Tại Việt Nam, bộ manga đình đám này cũng có sức ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt đối với thế hệ cuối 8X, 9X và đầu 2000. Bên cạnh mạch truyện gốc của Naruto hay Boruto, các vật phẩm đi kèm hoặc có liên quan tới truyện đều được người hâm mộ săn đón nhiệt tình, đặc biệt là dòng sách artbook. Ảnh: K.Đ.

artbook, naruto, uzumaki naruto anh 2

Sau thành công của hai cuốn artbook đầu tiên, sáng 25/7 artbook Uzumaki Naruto (Nhà xuất bản Kim Đồng) chính thức lên kệ và đây cũng là tập artbook cuối cùng trong loạt tuyển tập tranh này. Trong Uzumaki Naruto, tác giả Masashi Kishimoto sẽ đem đến loạt tranh màu chất lượng cao về chặng đường chiến đấu cuối cùng của Naruto cùng đồng đội khi đối đầu với Obito. Ảnh: K.Đ.

artbook, naruto, uzumaki naruto anh 3

Đó cũng là những minh họa sống động về thời điểm Naruto gặp gỡ Lục đạo tiên nhân và chiến thắng cuối cùng trước khi giấc mộng trở thành Hokage trở thành hiện thực. Ảnh: K.Đ.

artbook, naruto, uzumaki naruto anh 4

Artbook Uzumaki Naruto được chăm chút kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất. Sách được áp dụng công nghệ in 5 màu nên mọi chi tiết được tái hiện lại sinh động. Bên cạnh đó, artbook sử dụng giấy Couché cao cấp, đem tới trải nghiệm tốt cho độc giả. Ảnh: K.Đ.

artbook, naruto, uzumaki naruto anh 5

Về phần quy trình, Uzumaki Naruto phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng gắt gao. Đầu tiên, sau khi toàn bộ nội dung được duyệt hết trên file mềm, nhà xuất bản phải in thử một vài bản với chất lượng tương đương các sản phẩm sẽ phát hành ra thị trường và gửi sang Nhật để ekip của tác giả kiểm tra chất lượng in ấn. Ảnh: K.Đ.

artbook, naruto, uzumaki naruto anh 6

Gửi bản in thử cho đối tác duyệt dù có chút phức tạp nhưng là một bước quan trọng trong quá trình thực hiện. Artbook vốn là dòng sách đẹp, thiên về hình ảnh nên công nghệ in ấn cần phải được đảm bảo kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt và phát hành. Ảnh: K.Đ.

artbook, naruto, uzumaki naruto anh 7

Kết quả, các cuốn artbook Uzumaki Naruto sẽ đến tay độc giả với chất lượng tốt, không khác biệt so với thị trường Nhật Bản. Ảnh: K.Đ.

Những sự thật điên rồ về thần khí Stormbreaker của Thor

Xuất hiện trong bộ phim mới “Thor: Love and Thunder”, Stormbreaker tiếp tục đồng hành cùng Thor chống lại thế lực hắc ám. Vậy trong comic, thần khí này có gì đặc biệt?

Những ác nhân khiến Goku vất vả khi đối đầu

"Dragon Ball Z" là quá trình trưởng thành và cũng là chuỗi ngày kiên cường chống lại cái ác của Goku. Raditz, Tien Shinhan, Androids là những ác nhân mạnh mà khỉ con từng đối mặt.

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm