Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Aquarius - nước uống chính thức của FIFA World Cup 2014

Vừa qua, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức công bố lựa chọn Aquarius là nước uống thể thao chính thức của vòng chung kết World Cup 2014 được tổ chức vào mùa hè tới.

Hiểu được nhu cầu bù nước là tối quan trọng khi thi đấu trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, tốc độ mất nước nhanh của vùng nhiệt đới, FIFA đã hỗ trợ nước chủ nhà bằng cách cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn Aquarius như một giải pháp bù đắp hiệu quả nhất lượng nước bị mất đi trong quá trình tập luyện và thi đấu của các cầu thủ. Lựa chọn này của FIFA cũng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho những đội đến từ những khu vực ôn đới như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Ý, Croatia, nhưng lại phải thi đấu ở những thành phố nóng bức của Brazil như Natal, Fortaleza, hay Recife.


Aquarius là sản phẩm nước uống thể thao được Coca-Cola phát triển với thành phần và nồng độ các chất điện giải natri, kali... tương tự như mồ hôi của chúng ta. Nhờ vậy, khi uống Aquarius các chất điện giải bị tiêu hao sẽ được triệt để bù đắp cho cơ thể. Ngoài ra, với sự kết hợp nhẹ nhàng của vị chua, mặn, và ngọt, Aquarius có mùi vị dễ chịu, mang lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát rõ ràng.

Gần đây, Coca-Cola cũng đã chính thức ra mắt Aquarius tại thị trường Việt Nam, mang lại một giải pháp tối ưu cho nhu cầu bù đắp lượng nước và chất điện giải mà chúng ta mất đi trong quá trình vận động hằng ngày.

Tư liệu: Aquarius

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện