Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Aqua Việt Nam tài trợ thiết bị điện lạnh cho Đại học Bách khoa TP.HCM

Sáng 27/12, tại Đại học Bách khoa TP.HCM, đại diện Aqua Việt Nam tổ chức trao tặng các thiết bị điện lạnh tài trợ cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Là đơn vị thường xuyên có các hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng, Aqua Việt Nam một lần nữa tạo thiện cảm với công chúng bằng hoạt động trao tài trợ các thiết bị điện lạnh phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập cho Đại học Bách khoa TP.HCM.

Aqua Viet Nam,  Dai hoc Bach Khoa anh 1

Đại diện Đại học Bách khoa TP.HCM (trái) và Aqua Việt Nam trong buổi lễ trao tặng.

Tại buổi lễ, đại diện Aqua Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy giáo dục có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của xã hội. Sinh viên là thế hệ trẻ tài năng, triển vọng mà chúng tôi tìm kiếm trong tương lai. Việc tài trợ các thiết bị điện lạnh phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên là một phần trách nhiệm của Aqua Việt Nam”.

Aqua Viet Nam,  Dai hoc Bach Khoa anh 2

Đại diện Aqua Việt Nam chia sẻ trong buổi lễ.

Đại diện Đại học Bách khoa TP.HCM cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Aqua Việt Nam đã quan tâm, hỗ trợ nhà trường, mang đến những món quà ý nghĩa và giá trị cho sinh viên. Ngoài ra, đại diện nhà trường mong muốn hai bên tiếp tục có những hoạt động hợp tác trong tương lai để mối quan hệ thêm lâu dài, gắn bó bền chặt hơn.

Aqua Viet Nam,  Dai hoc Bach Khoa anh 3

Đại diện Đại học Bách khoa TP.HCM bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài và gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành của Aqua Việt Nam.

Bên cạnh đó, đại diện trường còn trao kỷ niệm chương đến ban lãnh đạo doanh nghiệp và chia sẻ thêm: “Đối với sinh viên Bách khoa, đặc biệt là sinh viên đang theo học bộ môn Công nghệ nhiệt lạnh, so với học trên sách vở hoặc xem video mô phỏng, việc thực hành và trải nghiệm trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh hiện đại, chất lượng cao của Aqua giúp các em học hiệu quả hơn. Một lần nữa, xin cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Aqua Việt Nam đã giúp nhà trường và sinh viên có cơ sở giảng dạy, học tập chất lượng hơn trong tương lai”.

Những thiết bị hiện đại trao tặng trường thể hiện mong muốn của Aqua Việt Nam là giúp sinh viên đang theo học bộ môn Công nghệ nhiệt lạnh được tiếp cận gần hơn thực tế, đồng thời cải thiện kỹ năng chuyên môn để sớm trở thành những kỹ sư nhiệt lạnh có tay nghề cao, tạo được nhiều giá trị cho xã hội.

Aqua Viet Nam,  Dai hoc Bach Khoa anh 4

Đại diện Aqua Việt Nam và nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Với sứ mệnh khơi nguồn cảm hứng sống, Aqua Việt Nam không chỉ nỗ lực cải tiến nhiều công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm nâng tầm tiện nghi, mà còn tích cực đóng góp cho cộng đồng nói chung và thúc đẩy giáo dục nói riêng, mang lại cơ hội học tập tốt hơn cho thế hệ kỹ sư chuyên nghiệp trong tương lai.

Giang Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm