Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Apple Watch SE chính hãng có giá từ 9 triệu đồng tại Việt Nam

Dự kiến, Apple Watch SE, Series 6 sẽ được lên kệ tại Việt Nam vào cuối tháng 10 với giá lần lượt từ 9 triệu và 13 triệu đồng.

Ngày 15/9, Apple đã giới thiệu loạt sản phẩm mới bao gồm Apple Watch Series 6, Apple Watch SE, iPad thế hệ thứ 8 và iPad Air 4 dưới hình thức livestream.

Theo thông tin từ FPT Shop, Apple Watch SE chính hãng (mã VN/A) có giá dự kiến từ 9 triệu đồng cho bản 40 mm và bản 44 mm có giá 10 triệu đồng. Apple Watch Series 6 cũng có 2 phiên bản, trong đó 40 mm (giá từ 13 triệu đồng) và 44 mm (14 triệu đồng).

Như vậy, mức chênh lệch giữa Apple Watch SE và Series 6 tại Việt Nam khoảng 4 triệu đồng. Apple Watch Series 6 sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn và có thêm tính năng đo oxy trong máu.

Trong quãng giá 9-14 triệu đồng, ngoài Apple Watch SE, Series 6 còn một số model đáng chú ý như Garmin Venu (9,9 triệu đồng) hay Samsung Galaxy Watch 3 (giá 9,5 triệu đồng).

Gia Apple Watch SE chinh hang anh 1

Apple Watch mới và iPad 2020 sẽ được lên kệ tại Việt Nam vào giữa tháng 10. Đồ họa: Nhân Lê.

Bên cạnh Apple Watch mới, FPT Shop cũng công bố giá bán của iPad 2020. Theo đó, iPad thế hệ thứ 8 và iPad Air 4 có giá lần lượt từ 10 triệu và 18 triệu đồng.

Đối với các hệ thống như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, mức giá dự kiến của Apple Watch SE, Series 6, iPad Air 4 và iPad thế hệ thứ 8 đều không có sự chênh lệch so với FPT Shop.

Đại diện hệ thống FPT Shop cho biết các sản phẩm mới này dự kiến sẽ được bán ra tại Việt Nam vào giữa tháng 10.

Theo ông Nguyễn Huy Tân, đại diện truyền thông của hệ thống CellphoneS, Apple Watch và iPad mới chính hãng sẽ được mở bán trong khoảng tháng 10 đến tháng 11.

"Sau khi Apple Watch SE lên kệ, giá bán của Apple Watch Series 3 có thể điều tuỳ theo sức mua của thị trường và động thái từ Apple đối với AAR (đại lý ủy quyền) tại Việt Nam", ông Tân nhận định.

Đã đến lúc mua Apple Watch Series 3 Để dọn đường cho Apple Watch SE, Apple giảm giá mẫu Series 3 xuống còn 199 USD. Với mức giá này, người dùng dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

Ở thị trường xách tay, các chủ cửa hàng cho biết Apple Watch và iPad mới không được nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó, tình hình dịch bệnh khiến việc di chuyển, nhập hàng khó khăn. Vì thế, họ vẫn chưa có kế hoạch nhập sản phẩm về bán.

Tại sao Watch SE là chiếc Apple Watch đáng mua nhất

Ra mắt vào đêm 16/9 (giờ Việt Nam), Apple Watch SE là mẫu smartwatch có thiết kế, cấu hình giống Apple Watch Series 5 nhưng giá chỉ 279 USD.

So sánh Apple Watch mới và các model đang bán

Apple Watch Series 3 đang là model rẻ nhất thị trường, trong khi mẫu series 6 có bổ sung những tính năng mới thú vị.

Lê Trọng - Nhân Lê

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ