Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Apple sẽ công bố iPad mới vào ngày 21/10

Sự kiện diễn ra vào ngày 21/10 của Apple sẽ được dành để công bố phiên bản iPad mới và phát hành chính thức nền tảng OS X 10.10 Yosemite.

Apple vừa có một sự kiện hoành tráng vào ngày 9/9giớ i thiệu iPhone 6, 6 Plus và đồng hồ thông minh Watch. Tuy nhiên, đây không phải là sự kiện lớn cuối cùng của hãng trong năm nay.

iPad Air thế hệ đầu tiên cũng từng được Apple giới thiệu trong một sự kiện diễn ra vào tháng 10.

Theo nguồn tin của The Daily Dot, Apple sẽ tổ chức thêm một buổi ra mắt vào ngày 21/10 với "nhân vật chính" là iPad thế hệ mới. Đồng thời, hãng cũng sẽ chính thức phát hành phiên bản OS X 10.10 Yosemite tới người dùng tại sự kiện này. Yosemite đã ra mắt dưới dạng beta từ tháng Sáu.

Sự kiện diễn ra vào tháng 10 của Apple không phải không có tiền lệ. Vào tháng 10 năm ngoái, hãng đã công bố iPad Air và iPad mini màn hình Retina.

Mùa thu thường là thời điểm được Apple sử dụng để công bố các sản phẩm mới của mình, nhưng sự kiện ngày 9/9 vừa qua có vẻ vẫn chưa đầy đủ những thiết bị mà hãng muốn dành cho mùa mua sắm cuối năm.

Lộ ảnh thực tế mặt sau của iPad Air 2

Bộ ba bức ảnh được cho là hình chụp thực tế mặt sau của iPad Air 2 vừa xuất hiện trên mạng Trung Quốc vào Chủ nhật vừa qua.

Nguyễn Mai

Bình luận

Bạn có thể quan tâm