Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Apple lén đưa quảng cáo iPhone 6S vào App Store

Doanh số không bùng nổ có thể là nguyên nhân khiến Apple lần đầu phải chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Nhiều người bất ngờ khi nhìn thấy những quảng cáo cho iPhone 6S xuất hiện trên App Store khi truy cập bằng các dòng máy cũ.

Mẩu quảng cáo này nhìn khá truyền thống, với hình chiếc iPhone 6S và dòng chữ “mạnh mẽ đến khó tin”. Người dùng cũng có thể chọn “Tìm hiểu thêm” hoặc “Nâng cấp ngay bây giờ”, hay bỏ qua với nút tương ứng nơi góc phải. Quảng cáo này có vẻ xuất hiện bất kỳ khi nào App Store được truy cập, khiến nhiều người khá khó chịu.

Hai mẫu di động được báo gặp quảng cáo này là iPhone 5 và 5S. Có vẻ như Apple chỉ nhắm đến những model cũ, chưa có trường hợp tin quảng cáo xuất hiện trên iPhone 6 Plus, theo TechBuffalo.

Đây là lần đầu tiên Apple đẩy quảng cáo lên App Store. Có lẽ họ đã lén đưa nó vào cùng bản nâng cấp iOS 9.2 đầu tuần này. Người dùng đang hi vọng Apple sẽ không lạm dụng nền tảng quảng cáo này, nhưng cũng không quá bất ngờ nếu những mẫu quảng cáo tương tự tiếp tục xuất hiện.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

iPhone XS ngay cang re hinh anh

iPhone XS ngày càng rẻ

0 4 19

Với mức giá ngày càng dễ chịu, iPhone XS được xem là ứng cử viên sáng giá thay thế iPhone 7 Plus hay iPhone X để thành mẫu iPhone thông dụng nhất ở Việt Nam.