Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Apple lần đầu tiên tự bán iPhone hàng tân trang

Trước đó, những chiếc iPhone hàng tân trang (refurbished) của Apple chỉ bán qua các kênh bán lẻ khác.

Cho đến nay, Apple chưa từng bán iPhone tân trang (refurbished) trên cửa hàng online của mình. Người dùng có thể mua những chiếc Mac, iPad hay thiết bị như AirPort Extreme tại đây, nhưng không phải iPhone. Apple thường xuyên cung cấp nguồn hàng iPhone tân trang cho các nhà bán lẻ thứ 3.

Mọi chuyện chính thức thay đổi từ ngày 8/11, khi Apple công bố bán sản phẩm iPhone 6S, 6S Plus trên kho hàng tân trang.

Người dùng có thể tìm mua iPhone 6S 16 GB với giá 449 USD. iPhone 6S Plus được bán với 2 phiên bản gồm 16 và 64 GB, với giá lần lượt 529 và 589 USD.

So với hàng mới, người dùng tại Mỹ có thể tiết kiệm 15% (khoảng 110 USD) khi lựa chọn hàng tân trang.

Mức giá Apple đưa ra cao hơn khá nhiều so với các bên thứ 3. Chẳng hạn, nếu tìm trên eBay, người dùng có thể mua một chiếc iPhone 6S 16 GB với giá 379 USD. Tuy nhiên, hàng do Apple bán ra được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ trong một năm.

Ngoài ra, tất cả iPhone hàng tân trang do Apple bán chính thức đều là bản mở mạng, đã thay pin và vỏ ngoài hoàn toàn mới. Điều này đồng nghĩa nó gần giống như một chiếc iPhone mới.

Do mới ra mắt nên 2 sản phẩm mới là iPhone 7 và 7 Plus chưa có hàng tân trang. 2 smartphone này được bán với giá lần lượt 649 và 769 USD cho bản 32 GB.

iPhone 7 sắp ra mắt, máy đời cũ chưa kích hoạt ồ ạt về nước

Thị trường hiện xuất hiện khá nhiều những chiếc iPhone 6, 6 Plus hàng trả bảo hành hoặc Certified Pre-Owned. Đây đều là máy chưa kích hoạt, giá không chênh nhiều so với máy cũ.

iPad Pro có hàng tân trang, giá rẻ hơn tối đa 160 USD

iPad hàng refurbised vừa được bán ra trên kênh bán hàng online của Apple.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ