Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 7 ngày 7/9

Dự kiến, Apple sẽ công bố iPhone mới cũng như phiên bản Apple Watch nâng cấp trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo vào ngày 7/9. Thư mời được gửi đến các báo vào sáng hôm nay theo giờ Mỹ, với dòng chữ ngắn gọn "See you on the 7th".

Đây sẽ năm thứ 5 liên tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới diễn ra vào tháng 9, theo thông lệ, một trong những sản phẩm được chờ đợi nhất sẽ là iPhone mới.

iphone 7 ra mat ngay 7/9 anh 1

Thế hệ iPhone mới được cho là không thay đổi nhiều so với phiên bản năm ngoái, và chỉ mang vài nâng cấp nhỏ, như các đường ăng ten được làm tinh tế hơn, hay loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm - chi tiết vẫn còn gây tranh cãi.

Thêm vào đó, phiên bản mới được dự đoán sẽ chống nước tốt hơn, và có phiên bản hỗ trợ hệ thống camera kép, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Nhiều thông tin cũng cho rằng phiên bản bộ nhớ trong 16 GB sẽ bị loại bỏ, nâng cấp lên 32 GB.

Về mặt Apple Watch, đã hai năm kể từ khi thiết bị được giới thiệu và một năm rưỡi bán ra, sản phẩm này vẫn chưa có nhiều nâng cấp. Do vậy, người dùng hi vọng phiên bản mới sẽ được tích hợp cấu hình cao hơn, và GPS, dù bề ngoài có lẽ ít thay đổi.

Các thông tin trước đây cho rằng sản phẩm này sẽ tích hợp camera, nhưng The Verge cũng cho rằng sẽ không bất ngờ nếu điều này không xảy ra, khi Apple đã có kế hoạch tăng tính đa dụng của Apple Watch, không chỉ là một cỗ máy nhắn tin, xem thông báo nữa.

Zing.vn sẽ có bài tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7, cũng như những hình ảnh, video về các sản phẩm mới khi ra mắt.

Lộ bảng cấu hình iPhone 7, 7 Plus

Ngoài nâng cấp về dung lượng pin, iPhone 7, 7 Plus cũng có những thay đổi mạnh mẽ về camera, chẳng hạn khẩu độ nâng lên mức f/1.9.

iPhone 7 không thể thay đổi iPhone 7 không thay đổi dù Apple đã có nhiều dự định. Việc thiếu quy trình cung ứng, không còn nhiều cải tiến cũng như sự nguội lạnh của thị trường là những nguyên nhân.

 

 

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ