Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Apple đổi địa điểm ra mắt iOS 11

Sự kiện WWDC của Apple dành cho các nhà phát triển sẽ diễn ra từ 5 tới 9/6. Năm nay, Apple tổ chức sự kiện ở San Jose, California, Mỹ.

Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng toàn cầu (WWDC) là sự kiện do Apple tổ chức hằng năm ở Mỹ để giới thiệu phần mềm mới, bản cập nhật.

iOS 11 ra mat o WWDC anh 1
Sự kiện dành cho những nhà phát triển ứng dụng của Apple sẽ diễn ra vào tháng 6 giống mọi năm. 

WWDC 2017 sẽ diễn ra từ 5 đến 9/6 tại San Jose, California, Mỹ. Trước đó, Apple thường công bố những phiên bản nâng cấp hệ điều hành của MacOS, iOS, WatchOS và tvOS. Ngoài ra, hãng còn cung cấp thêm những ứng dụng mới.

Năm nay, Apple sẽ trình làng iOS 11 trước khi ra mắt iPhone 8. Ngoài ra, bản nâng cấp của Mac OS cũng sẽ được công bố.

Mặc dù có nhiều thông tin về các sản phẩm cũng như phần mềm của Apple bị lộ. Tuy nhiên, sự kiện thường niên này vẫn luôn mang đến những điều bất ngờ cho người hâm mộ Táo khuyết.

Năm nay, lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, chương trình sẽ không được tổ chức tại San Francisco, địa điểm quen thuộc. Thay vào đó nó sẽ đặt tại trung tâm hội nghị McEnery, thành phố San Jose.

Apple cho biết, yêu cầu để tham gia chương trình, bạn phải là thành viên thuộc hội những nhà phát triển của Apple hoặc Apple doanh nghiệp. Thời gian bắt đầu đăng ký từ 10h sáng ngày 27/3. Tuy nhiên, vì số lượng ghế ngồi có hạn, vé sẽ được cung cấp theo thể thức bốc thăm ngẫu nhiên.

Apple làm hỏng FaceTime, ép người dùng nâng cấp iOS 7

Apple mới đây dính phải đơn kiện từ 1 người phụ nữ ở California (Mỹ) liên quan tới việc hãng cố tình làm hỏng tính năng FaceTime trên iOS 6 để ép người dùng nâng cấp lên iOS 7.

 

Vũ Hoàng Phong

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ