Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Apple có thể ra mắt AirPods Pro 2 và iPhone SE mới vào tháng 4

Nguồn tin từ Macotakara ngày 10/1 cho biết Apple đang phát triển AirPods Pro và iPhone SE thế hệ mới để ra mắt vào tháng 4.

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng tại Trung Quốc nói rằng AirPods Pro thế hệ thứ 2 sẽ có thiết kế mới cho hộp sạc, độ dày vẫn là 21 mm nhưng cao 46 mm và rộng 54 mm.

Để so sánh, hộp sạc AirPods Pro hiện tại cao 45,2 mm và rộng 60,6 mm. Điều này đồng nghĩa hộp đựng của AirPods Pro 2 sẽ dài hơn nhưng không đáng kể.

Tin don ve iPhone SE 2021 anh 1

AirPods Pro 2 có thể được ra mắt vào tháng 4. Ảnh: The Verge.

Hiện chưa có tin đồn về tính năng của AirPods Pro 2. Trước đây, Bloomberg từng đưa tin thiết bị sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn, loại bỏ phần thân đang nhô ra đáy của AirPods Pro như hiện nay.

“Một thiết kế đang được thử nghiệm có hình dạng tròn hơn, ôm trọn tai người dùng”, nguồn tin giải thích thiết kế này giống với các sản phẩm của Samsung và Amazon.

Tháng 12/2020, một tài khoản trên Twitter tiết lộ rằng Táo khuyết có thể giới thiệu AirPods Pro 2 mới với 2 kích cỡ, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cụ thể, tài khoản Mr-White đã đăng một số hình ảnh được cho là thành phần cấu tạo của AirPods Pro 2. Các bộ phận này đi theo cặp với kích thước khác nhau, chứng tỏ tai nghe sẽ có 2 kích cỡ.

Dù vậy, Bloomberg cho rằng việc thay đổi thiết kế của AirPods Pro 2 là không chắc chắn bởi việc đưa các thành phần tương tự vào bộ khung nhỏ hơn là việc khó khăn. Nếu nguồn tin của Macotakara là chính xác, AirPods Pro 2 có thể được ra mắt trong tháng 4.

Ngoài mẫu tai nghe mới, Macotakara cũng dự đoán Apple sẽ ra mắt iPhone SE thế hệ thứ 3 vào tháng 4, một năm sau khi iPhone SE thế hệ 2 xuất hiện. Tin đồn cho biết iPhone SE mới sẽ có kích thước màn hình 5,5 inch, thiết kế tương tự iPhone 8 Plus.

Những quyết định sai lầm của Steve Jobs Steve Jobs là một thiên tài với lối tư duy luôn đi trước thời đại nhưng ông cũng từng mắc nhiều sai lầm. Thế nhưng việc phát hiện và thay đổi đã giúp ông thành công với Apple.

Mảng kinh doanh tăng trưởng mạnh của Apple thời Covid-19

App Store của Apple đạt doanh thu hơn 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng mạnh so với năm 2019.

Nhiều đối tác Apple 'hốt bạc' nhờ iPhone 12

TSMC, đối tác gia công chip xử lý chính cho Apple đạt doanh thu kỷ lục cuối năm 2020 nhờ nhu cầu iPhone 12 tăng mạnh.

Tấn Phong

Theo 9to5mac

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile