Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Apple có thể bán 115 triệu iPhone giá khoảng 800 USD trong năm nay

Ngoài ra nhiều thông tin cũng cho rằng Apple đang lên kế hoạch sản xuất mẫu iPhone X màn hình OLED 6,5 inch.

Chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo từ KGI Securities nhận định mẫu iPhone màn hình LCD 6,1 inch trong năm 2018 sẽ bán được khoảng 115 triệu thiết bị dù có mức giá cao từ 699 đến 799 USD

Kuo cũng tin rằng phiên bản iPhone 6,1 inch thay thế iPhone 8 và 8S, sẽ chiếm hơn 50% lượng đặt hàng vào nửa cuối 2018. Bằng cách sử dụng các linh kiện rẻ hơn so với iPhone X, iPhone 6,1 inch sẽ rẻ hơn để phù hợp với túi tiền người dùng.

iPhone 6, 1 inch gia tu 699 USD anh 1
Nhiều đồn đoán cho rằng Apple đang lên kế hoạch cho mẫu iPhone X màn hình 6,5 inch. Ảnh: Appleinsider.

Phiên bản màn hình LCD 6,1 inch dự kiến không có 3D Touch, RAM 3 GB so với 4 GB trên các phiên bản màn OLED. Ngoài ra, KGI cũng cho rằng Apple sẽ sử dụng bo mạch chủ không chồng, pin hình chữ nhật giá rẻ, màn hình "tai thỏ" như trên iPhone X để tích hợp Face ID nhưng không tràn viền do những hạn chế của công nghệ màn LCD.

Theo Apple Insider, nhiều người dùng hy vọng Apple sẽ giới thiệu ít nhất 3 mẫu iPhone mới trong năm nay, đều có Face ID và bỏ nút Home. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Apple đang lên kế hoạch cho phiên bản iPhone X tiếp theo với màn hình OLED 6,5 inch.

Thị trường smartphone cuối năm: Smartphone cận cao cấp lên ngôi

Bên cạnh những di động cao cấp vốn là tâm điểm của thị trường, smartphone, smartphone cận cao cấp cũng sở hữu doanh số ấn tượng những ngày cuối năm.

Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm