Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Apple bán bánh xe đẩy Mac Pro giá 400 USD

Ngoài chân đế màn hình 1.000 USD, Apple lại gây sốc khi bán 4 bánh xe đẩy cho máy tính Mac Pro với giá 400 USD.

Được bán ra từ 11/12, Mac Pro là chiếc máy tính cao cấp và mạnh mẽ nhất của Apple với giá từ 6.000 USD (bản tiêu chuẩn) đến 52.600 USD (cấu hình cao nhất). Tuy nhiên, số tiền bạn phải bỏ ra có thể không chỉ dừng lại ở chiếc máy.

chan de may tinh apple mac pro anh 1
4 bánh xe gắn dưới Mac Pro được bán riêng với giá 400 USD. Ảnh: Slashgear.

Trong lần giới thiệu sản phẩm hồi tháng 6 tại WWDC 2019, Apple cho biết bạn có thể gắn thêm bánh xe đẩy cho Mac Pro để di chuyển máy dễ dàng hơn. Tuy nhiên bánh xe phải mua riêng chứ không được tặng kèm.

Trên website đặt hàng Mac Pro, ngoài số tiền ít nhất 6.000 USD cho thiết bị, bạn phải bỏ thêm 400 USD nếu muốn trang bị bánh xe đẩy máy từ nơi này đến nơi khác. Bộ sản phẩm gồm 4 bánh xe gắn vào 4 vị trí bên dưới thiết bị, tương đương 100 USD cho mỗi bánh xe.

Bánh xe đẩy 400 USD cũng không phải món "phụ kiện" đắt đỏ duy nhất của Mac Pro. Trước đó, Apple đã ra mắt màn hình Pro Display XDR giá 5.000 USD, thêm 1.000 USD nếu muốn nâng cấp lên phiên bản sử dụng kính nano. Do không có chân đế đi kèm, người dùng phải bỏ thêm... 1.000 USD cho chân đế Pro Stand không có gì đặc biệt.

Apple 'thuốc' iFan như thế nào trong các buổi ra mắt sản phẩm? Buổi thuyết trình giới thiệu sản phẩm mới đã trở thành một phần thiết yếu tạo nên thương hiệu của Apple. Điều gì giúp Apple diễn thuyết thành công đến nỗi chinh phục cả thế giới?

Ngoài chân đế 1.000 USD, màn hình Apple còn cần khăn chuyên dụng

Ngoài chân đế giá 1.000 USD gây xôn xao, màn hình đắt đỏ của Apple còn cần cả một chiếc khăn chuyên dụng.

Điện thoại giá rẻ của Apple sẽ có tên là iPhone 9

Dự kiến, máy sẽ ra mắt vào quý I/2020 với giá bán 399 USD cho phiên bản cấu hình thấp nhất.

Phúc Thịnh

Theo The Verge

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ