Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Apollo trao chứng chỉ Cambridge cho học viên miền Nam

Ngày 12/2, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam đã tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho hơn 200 học viên xuất sắc phía Nam.

Apollo English anh 1
Buổi lễ được tổ chức tại Nhà hát thành phố (TP.HCM). Với tôn chỉ “Where the best become better” làm nguồn cảm hứng cho mọi hoạt động, Apollo luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi học viên trong suốt hành trình “Tự tin chinh phục thế giới”. Kết quả mà mỗi học viên Apollo English giành được ngày hôm nay một lần nữa thể hiện cam kết bền lâu mà Apollo muốn gửi gắm.
Apollo English anh 2
Cambridge là chứng chỉ được công nhận vĩnh viễn trên toàn thế giới. Bởi vậy, không chỉ học viên mà cả phụ huynh cũng vô cùng háo hức đến tham dự buổi lễ.
Apollo English anh 3
Áo cử nhân đã phủ xanh khán phòng. Chỉ ít phút nữa thôi, những học viên của Apollo English sẽ được công nhận là một trong 2 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới.
Apollo English anh 4
Tiết mục We are the world mở màn cho buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge khu vực phía Nam.
Apollo English anh 5
Chia sẻ tại buổi lễ, ông John Taylor, Giám đốc Đào tạo Apollo Bàu Cát và Gò Vấp cho biết: “Tôi tự hào là một thành viên của Apollo. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để đạt được những yêu cầu khắt khe của tổ chức về chất lượng giáo dục. Qua quá trình đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ, tôi khẳng định những học viên của Apollo English đạt chứng chỉ Cambridge ngày hôm nay đã nằm trong top những học sinh có khả năng nói tiếng Anh tốt nhất thế giới”.
Apollo English anh 6
Ông Robert Lowery, đại diện Hội đồng Khảo thí trường Đại học Cambridge, chúc mừng thành tích của các học viên Apollo English khu vực phía Nam. Theo ông Lowery, với thành tích đạt được ngày hôm nay, cơ hội của các học viên Apollo sẽ rộng mở hơn bởi chứng chỉ Cambridge khiến hồ sơ cá nhân của các em đẹp hơn rất nhiều.
Apollo English anh 7
Cao Phúc Khải Hoàn - học viên Apollo English thể hiện phần trình diễn với bài hát Fireworks. Không chỉ là nơi đào tạo ngôn ngữ, Apollo còn đem đến cho các học viên một nền tảng kỹ năng mềm hoàn chỉnh, giúp các em tự tin, năng động hơn trong cuộc sống.
Apollo English anh 8
Được công nhận quốc tế và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge là hành trang không thể thiếu của những công dân nhí toàn cầu. Khẳng định là một kỳ thi “không áp lực”, chứng chỉ Cambridge cung cấp các bài luyện và thi được thiết kế dựa trên tâm lý trẻ. Cambridge tạo cho trẻ những trải nghiệm thú vị, thúc đẩy khám phá bản thân và trang bị những kỹ năng cần thiết cho một tương lai hội nhập.
Apollo English anh 9
Được Hội đồng Khảo thí trường Đại học Cambridge lựa chọn là đơn vị ủy quyền dạy và tổ chức thi Cambridge, hơn 10 năm qua, Apollo English đã hoàn thành tốt vai trò tạo ra hàng chục thế hệ trẻ em Việt Nam với khả năng Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Năm nay, một lần nữa Apollo English tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam, khi liên tục đào tạo ra những công dân toàn cầu nhí với kết quả thi Cambridge xuất sắc.
Apollo English anh 10
Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt học viên. Đối với các em, đây là một ngày đầy ý nghĩa, khi nỗ lực của các em chính thức được trường Đại học Cambridge ghi nhận. Từ đây, các em đã bước thêm một bước tiến mới trên hành trình chinh phục ước mơ, vươn ra biển lớn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện