Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Apax English ứng dụng công nghệ vào giảng dạy

Lấy công nghệ làm nòng cốt và ứng dụng trong chương trình giảng dạy là chiến lược của Apax English nhằm giúp học viên tự tin và làm chủ tiếng Anh.

Sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường giáo dục Việt Nam, cùng nhu cầu thị trường tăng cao làm cho các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng. Điều mới mẻ mà những dự án này mang lại là phương pháp đào tạo mới theo mô hình quốc tế, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, góp phần làm thay đổi diện mạo ngành giáo dục Việt Nam.

Apax English là dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục do Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning sáng lập nên.

Chia sẻ về chiến lược kinh doanh và mục tiêu phát triển dài hạn, Ông Travis Stewart - đại diện Chungdahm Việt Nam cho biết: “Chúng tôi phát triển hệ thống Apax English với chiến lược sử dụng công nghệ là nòng cốt, luôn chú trọng ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, đem đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các mô hình học tiếng Anh tiên tiến, hiện đại theo chuẩn khu vực và thế giới cho trẻ em Việt Nam. Phương pháp này giúp các em tự tin, chủ động làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, sau tiếng mẹ đẻ, đồng thời mang đến sự khác biệt, mới lạ trong phương pháp học của Apax English trên thị trường”.

Apax English anh 1
TV cảm ứng là một trong những công cụ hữu ích của Apax English giúp việc giao tiếp giữa học sinh và giáo viên dễ dàng hơn.

“Mặt khác, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng với lợi thế dân số trẻ, kinh tế phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều các nhà đầu tư lớn trên thế giới. Apax English coi đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để có những bước tiến xa hơn trong thời gian tới”, ông Travis Stewart nói thêm.

Apax English anh 2
Ông Travis Stewart - đại diện Chungdahm Việt Nam cho biết Việt Nam là một thị trường tiềm năng đối với các doanh nghiệp công nghệ giáo dục.

Công nghệ của Apax English gói gọn trong 3 chữ T: giáo viên hàng đầu, công nghệ hàng đầu và sách giáo khoa hàng đầu (Best teacher - Best technology - Best text book). Đây là những yếu tố điển hình khi nhắc đến Apax English – một trong những chuỗi trung tâm tiếng Anh lớn nhất miền Bắc.

Sau hơn 2 năm hoạt động, Apax English đã phát triển đến 50 trung tâm trên toàn quốc và xấp xỉ 30.000 học viên. Cuối năm vừa qua, Tập đoàn Chungdahm tiếp tục hợp tác đầu tư 10 triệu USD để phát triển các sản phẩm giáo dục tại Việt Nam.

Mức đầu tư này cũng nằm trong xu hướng phát triển chung của thị trường giáo dục Việt Nam. Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, trong vòng 5 năm trở lại đây, các cơ sở đào tạo có vốn FDI tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Những dự án đầu tư trị giá từ 40 triệu USD trở lên khá phổ biến trong khi trước năm 2007, tổng nguồn vốn bình quân cho dự án chỉ khoảng 500 - 600 USD.

Apax English anh 3
Apax English đào tạo trên nền tảng công nghệ, khác biệt với phương pháp truyền thống.

Có thể nói, với những lợi thế từ sản phẩm giáo dục, quy mô đầu tư kết hợp với định hướng phát triển đúng đắn, phù hợp xu thế phát triển chung của giáo dục hiện đại, Apax English hứa hẹn mang lại nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới.     

Với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Egroup và Chungdahm Learning chung tay xây dựng, phát triển đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu điểm nổi bật về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc.

Thông tin hi tiết về Apax English xem thêm tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn