Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Apax English nhận giải Sao Khuê nhờ ứng dụng công nghệ 4.0

Ngày 21/4, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax đã được trao danh hiệu Sao Khuê 2018 cho những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0.

Sao Khuê là danh hiệu uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam trong 15 năm qua, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Bắt nhịp cách mạng công nghiệp 4.0, Apax English theo đuổi các sáng kiến đổi mới, áp dụng công nghệ số hoá tiên tiến vào giáo dục đào tạo. Có mặt trên thị trường hơn 2 năm, Apax English đã lọt vào danh sách 73 đơn vị nhận danh hiệu Sao Khuê năm nay.

Apax English anh 1
Apax English nhận giải thưởng Sao Khuê 2018.

Cụ thể, Apax English ứng dụng công nghệ mới vào giáo dục như TV cảm ứng, trường quay thu nhỏ, giáo trình được thiết kế bởi đối tác Hàn Quốc là Tập đoàn Chungdahm Learning, giảng viên 100% người bản xứ.

Đây chính là chiến lược 3T của Apax English: Text book (giáo trình được biên soạn dành riêng cho trẻ em châu Á), Technology (áp dụng công nghệ giảng dạy hiện đại và ưu việt), Teacher (toàn bộ học viện được học với 100% giáo viên nước ngoài).

Apax English anh 2
Danh hiệu Sao Khuê 2018 ghi nhận những nỗ lực ứng dụng công nghệ của Apax English.

Một công nghệ nổi bật khác được Apax English ứng dụng vào giảng dạy là Chroma Key. Đây là hiệu ứng được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình để làm kỹ xảo, tạo ra video ấn tượng. Từ công nghệ này, Apax English đã tạo nên các trường quay thu nhỏ trong mỗi lớp học, giúp học viên nhí tự tạo clip hay thậm chí một bộ phim của mình. Từ đó, phương pháp này giúp học viên tự tin thể hiện bản thân và làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ chính, đồng thời mang đến sự khác biệt trong phương pháp học.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản ngữ, mô hình học tiếng Anh của Apax English được tương tác bằng giáo trình đa phương tiện trên nền máy tính bảng và TV cảm ứng, kết hợp với nền tảng giáo dục trực tuyến Elearning. Các phương tiện này đóng vai trò như một quyển sách điện tử được kết nối trực tuyến. Các học viên sẽ dùng tay tương tác trực tiếp với bài học được thể hiện bằng hình ảnh sinh động. Điều này mang lại tính tương tác thực tế và trực quan, giúp học viên nhớ lâu và tăng cường trau dồi tiếng Anh hơn so với phương pháp đọc-chép.

Apax English anh 3
Apax English ứng dụng công nghệ trong giảng dạy học viên nhí.

Sau hơn 2 năm, Apax English đã phát triển với 55 trung tâm tiếng Anh trên toàn quốc với hơn 40.000 học viên. Dự kiến trong năm nay, Apax English tăng số trung tâm lên 60, tập trung vào thị trường miền Nam. Bằng phương châm “Mượn - Giành - Dẫn” (mượn công nghệ nước ngoài, giành thị phần nhằm dẫn đầu thị trường), Apax English đem đến cho học sinh Việt môi trường học tập hiệu quả.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn

01:31 Hai cau do tu duy logic hinh anh

Hai câu đố tư duy logic

0 2

Thường xuyên rèn luyện tư duy logic sẽ giúp bạn dễ dàng phán đoán và đưa ra quyết định trong nhiều tình huống. Bạn hãy thử sức với hai câu đố dưới đây.