Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Áo làm từ khăn, chăn cũ cháy hàng

Các mẫu áo độc đáo của Selina Sanders được nhiều người yêu thích và bán hết nhanh chóng.

xu huong tai che trang phuc anh 1

Vogue đưa tin thương hiệu của nhà thiết kế Selina Sanders nổi tiếng với các mẫu áo may từ khăn. Được truyền cảm hứng qua những chiến dịch khuyến khích mọi người mặc đẹp của blogger Beth Jones, Sanders đã sáng tạo nên bộ trang phục độc đáo.

xu huong tai che trang phuc anh 2

"Tôi có nhiều khăn ở nhà. Tôi đã lấy một mẫu in hình bông hoa và ghép với chăn cổ từ những năm 90", nhà thiết kế Selina Sanders mô tả quá trình lên ý tưởng. Những mẫu vải cũ, không còn dùng đến là nguyên liệu chính của cô.

xu huong tai che trang phuc anh 9

Sanders đã làm việc trong lĩnh vực thời trang suốt 15 năm. Tuy nhiên, theo thời gian, nhà thiết kế nhận ra các công ty lớn không phù hợp với đam mê của bản thân. Do đó, cô quyết định tự kinh doanh.

xu huong tai che trang phuc anh 10

Sản phẩm của Sanders làm ra đều "độc nhất vô nhị". Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi mẫu vải cũ của họ cho nhà thiết kế. Cô sẽ tạo nên những bộ trang phục mới từ nguyên liệu đó.

xu huong tai che trang phuc anh 11

Tùy vào từng mùa, nhà thiết kế người Philippines sẽ đổi mới kiểu dáng. Cô đã suy nghĩ đến dòng sản phẩm cho nam giới. Tuy nhiên, nguyên liệu cốt lõi vẫn là những mẫu vải cũ, khăn không còn dùng được.

Cô gái thử mua quần áo gợi cảm qua mạng Tina Yong chi hơn 500 USD mua quần áo theo phong cách quyến rũ trên mạng. Tuy nhiên, cô gặp khó khăn khi mặc thử chúng.

Kim Kardashian, Tóc Tiên khoe vẻ gợi cảm với bikini cắt xẻ

Các mẫu bikini cut-out được dự đoán trở thành mốt trong năm 2021.

Nhóm nhạc Hàn nổi tiếng sau 10 năm chuộng phong cách gợi cảm

Nhóm Brave Girls xây dựng hình tượng trưởng thành, quyến rũ qua gu ăn mặc và trang điểm.

Giai Kỳ

Ảnh: Vogue, @selina_sanders

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp Thời trang