Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

AnPro tổ chức livestream không khí tại gia đình các cầu thủ Việt Nam

Ngày 1/9, thương hiệu AnPro thuộc Tập đoàn An Phát Holdings sẽ tổ chức livestream không khí gia đình các cầu thủ Việt Nam tại quê nhà.

Tại sự kiện, ban tổ chức sẽ lắp đặt màn hình LED cỡ lớn và tường thuật trực tiếp trận tranh huy chương đồng bóng đá nam ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE vào 15h.

AnPro anh 1
MC Quốc Duy sẽ dẫn dắt chương trình.

Dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Quốc Duy, sự kiện sẽ trở nên càng sôi động, kết nối người thân của các tuyển thủ với người hâm mộ cả nước.

Sự kiện “Livestream cảm xúc gia đình các cầu thủ tại quê nhà” có sự tham gia của gia đình các cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng và Đức Huy. Ngoài ra, để tiếp thêm lửa cho trận đấu, DJ Mai Anh sẽ trực tiếp đưa đến cho khán giả những bản nhạc sôi động cùng các vũ công nóng bỏng của Majik Team.

AnPro anh 2
Chương trình cũng mang đến nhiều tiết mục âm nhạc sôi động.

Sự kiện được tổ chức tại showroom AnPro - 285A Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội. Cùng ngày tại Hải Dương, thương hiệu AnPro tiếp tục tổ chức sự kiện xem bóng đá tại quê nhà Văn Thanh, với sự tham dự của gia đình cầu thủ và gần 1.000 khán giả Hải Dương.

AnPro anh 3
Không khí sôi động tại một điểm cầu.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp tại fanpage của AnPro - Nhựa kiến trúc Hi-tech.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Phạm Đức Huy