Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Anna Wintour luôn mặc đồ bất chấp quy định tại Met Gala

Tổng biên tập Vogue là người duy nhất được phép không tuân thủ theo yêu cầu trang phục, dù quy định về nó do chính bà tạo ra.

Anna Wintour diện đồ Chanel tại Met Gala 2019 Tổng biên tập Vogue Mỹ tiết lộ người bạn thân Karl Lagerfeld đã hoàn thành thiết kế riêng cho bà trước khi qua đời.
Anna Wintour tai Met Gala anh 1

Công chúng vẫn đùa nhau rằng bữa tiệc thời trang lớn nhất trong năm Met Gala chẳng khác nào trò chơi búp bê của tổng biên tập Vogue. Dù đưa ra quy định trang phục cho các khách mời, Anna luôn xuất hiện "một mình một kiểu", không cần quan tâm chủ đề nhưng vẫn luôn được giới truyền thông ca ngợi và săn đón. Ảnh: Standard.

Anna Wintour tai Met Gala anh 4

Dù không tuân thủ dresscode, Anna vẫn lựa chọn những thiết kế của Chanel để mang đến giải Oscar thời trang. Với chủ đề Công giáo, chiếc váy của nhà mốt Pháp bà mặc năm 2018 được coi là có gì đó liên quan nhất trong lịch sử. So với bản gốc nằm trong BST Xuân 2018, bà yêu cầu chỉnh lại phần tay áo và kéo dài thân để phù hợp với bản thân cũng như thanh lịch hơn. Phụ kiện vòng cổ thánh giá của bà còn như lời "nhắc nhẹ" về chủ đề thời điểm đó. Ảnh: The Fashionista Stories.

Vì sao ngôi sao nổi tiếng nào cũng muốn tham dự Met Gala?

Là sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng với bộ cánh đẹp mắt và độc đáo, Met Gala có nhiều lý do để trở thành bữa tiệc thời trang lớn nhất năm.

Váy dài 8 m của Lady Gaga và 7 bộ trang phục ấn tượng nhất Met Gala

Có bề dày lịch sử hơn 70 năm, dạ tiệc nổi tiếng Hollywood quy tụ những ngôi sao hàng đầu, kèm theo đó là bộ cánh ấn tượng.

Thu Trà

Bạn có thể quan tâm

Karl Lagerfeld Thời trang sao