Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Anh trai Yuri (SNSD) đối mặt án tù 10 năm vì tội hiếp dâm

Kwon Hyun Jun, anh trai của ca sĩ Yuri từng thuộc nhóm nhạc SNSD bị công tố viên đề nghị 10 năm tù giam trong phiên tòa mới đây.

Hôm 13/11, phiên tòa sơ thẩm xét xử nam ca sĩ Kwon Hyun Jun diễn ra tại tòa án quận Seoul. Kwon Hyun Jun nằm trong số nhóm chat sex JJY cùng với Seung Ri (Big Bang), Jung Joon Young, Choi Jong Hoon… bị phát hiện hồi đầu năm nay. Có 5 người bị buộc tội cưỡng dâm tập thể, trong đó có Kwon Hyun Jun. Anh bị buộc tội tham gia hiếp dâm tập thể vào tháng 1 và tháng 3/2016 ở Hongcheon và Daegu.

Anh trai Yuri hiep dam tap the,  Anh trai Yuri di tu anh 1
Nhóm chat sex trong giới giải trí Hàn bị bắt giữ hồi đầu năm.

Theo yêu cầu từ phía công tố viên, Kwon Hyun Jun bị đề nghị nhận 10 năm tù giam, Jung Joon Young -7 năm, Choi Joong Hoon (FT Island) - 5 năm. Theo truyền thông Hàn, sự khác nhau giữa các mức án nằm ở kết quả dàn xếp, thỏa thuận giữa các đối tượng với nạn nhân. Phía công tố viên giải thích: “Các mức phạt yêu cầu này được đưa ra sau khi xem xét tính chất phạm tội, các đối tượng đã nhận tội và nạn nhân không muốn dàn xếp”.

Phát biểu trong phiên tòa, Kwon bày tỏ sự hối lỗi: “Tôi sẽ đem theo tội lỗi này đến hết đời. Vợ chưa cưới, gia đình và em gái tôi đã phải chịu sự sỉ vả vì hành vi phạm tội của tôi và tôi đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến họ tới mức không thể gột rửa được”.

Anh trai Yuri hiep dam tap the,  Anh trai Yuri di tu anh 2
Kwon Hyun Jun, anh trai của Yuri bị đề nghị nhận mức tù khá cao so với các thành viên khác trong nhóm chat sex.

Kwon Hyun Jun được fan quốc tế và Hàn Quốc biết đến với tư cách là anh trai của ca sĩ Yuri - thành viên nhóm SNSD. Kwon Hyun Jun từng tham gia mùa thứ hai của chương trình I Can See Your Voice và được em gái Yuri gửi video cổ vũ.

Phía tòa án sẽ xem xét yêu cầu của công tố viên và luật sư biện hộ để ra phán quyết cuối cùng. Phiên tòa cuối dự kiến diễn ra vào sáng ngày 29/11.

Lee Jong Hyun rời nhóm CNBlue sau vụ nhắn tin tán tỉnh hot girl mạng

Sau scandal nhóm chat tình dục của Seungri, Lee Jong Hyun tiếp tục bị phát hiện nhắn tin tán tỉnh hot girl mạng. Sau vụ việc, nam thần tượng tuyên bố rời nhóm CNBlue.Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm