Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Anh trai Nicki Minaj bị bắt vì cưỡng hiếp trẻ em

Nữ rapper phải rút túi 100.000 USD để trả tiền bảo lãnh cho anh trai.

Tờ New York Post mới đây đưa tin, cảnh sát hạt Nassau, New York bắt giữ Jelani Minaj – anh trai của nữ rapper Nicki Minaj vì bị buộc tội cưỡng hiếp một thiếu niên 12 tuổi. Giới tính của nạn nhân và thời điểm diễn ra vụ việc không được tiết lộ. Jelani sẽ tiếp tục trình diện tòa án để nghe tuyên án vào ngày 9/12 tới. Tờ Newsday tiết lộ, nạn nhân là một bé gái.

Rapper Nicki và anh trai Jelani.
Rapper Nicki và anh trai Jelani.

Báo chí đưa tin thêm, ngay sau khi Jelani bị bắt, Nicki  trả tiền bảo lãnh 100.000 USD cho anh trai vào cuối tuần qua. Nữ ca sĩ đã sử dụng 2 ngôi nhà ở New York làm tài sản thế chấp để anh trai 37 tuổi được tại ngoại. “Nicki sẵn sàng làm tất cả vì anh trai, cô ấy đã chuẩn bị mọi thứ cho phiên tòa” – một nguồn tin tiết lộ với New York Post. Theo hàng xóm, vợ chồng Jelani đã có với nhau 2 đứa con: con gái 12 tuổi và con trai 8 tuổi nhưng không rõ là con đẻ hay con nuôi. Vợ của Jelani phớt lờ câu hỏi về vụ bắt giữ của chồng.

Nicki ngay lập tức nộp tiền bảo lãnh khi anh trai bị bắt.
Nicki ngay lập tức nộp tiền bảo lãnh khi anh trai bị bắt.

Mối quan hệ của nữ rapper đình đám và anh trai khá khăng khít. Cô từng chi 30.000 USD thanh toán cho đám cưới anh trai diễn ra hồi tháng 8. Cựu giám khảo American Idol khẳng định cô yêu anh trai hơn bất cứ điều gì. Nicki từ chối trả lời về vụ việc của anh trai. 

 


Khôi Ngô (Theo DM)

Bạn có thể quan tâm

American Idol Giải trí