Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Anh trai giết em gái giữa đêm

Xảy ra mâu thuẫn đất đai với em gái trong nhiều năm, Trần Duy Tựa, ở Đắk Nông, đã dùng cây đánh chết nạn nhân.

Chiều 19/3, Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định tạm giữ hình sự với Trần Duy Tựa (62 tuổi, ngụ xã Đắk Sin, Đắk R'Lấp) để điều tra hành vi Giết người.

Ngày 16/3, Công an tỉnh Đắk Nông tiếp nhận tin báo của người dân về việc phát hiện bà Trần Thị Tốt (55 tuổi, ngụ xã Đắk Sin) chết trước cổng nhà. Kết quả điều tra cho thấy, nạn nhân bị đánh nhiều nhát sau đầu dẫn đến tử vong.

Anh giet chet em gai anh 1

Nghi phạm Trần Duy Tựa. Ảnh: M.Q.

Công an đã rà soát những trường hợp nghi vấn trên địa bàn, xác định Trần Duy Tựa (anh ruột bà Tốt), là người có nhiều mâu thuẫn với nạn nhân trong tranh chấp đất đai.

Công an triệu tập lên làm việc, Tựa thừa nhận hành vi sát hại em gái.

Tại công an, Tựa khai nhận năm 1999, nghi phạm cho em gái mượn 3 sào đất và hứa sẽ cho luôn với điều kiện bà Tốt phải làm rẫy cho mình. Đến năm 2004, Tựa đòi lại đất vì bà Tốt ít làm rẫy cho nhà nghi phạm.

Nạn nhân không đồng ý nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn và từ mặt nhau. Sau đó, bà Tốt nhiều lần yêu cầu Tựa sang nhượng lô đất trên nhưng không được.

Chiều 15/3, nghi phạm sau khi đi làm về nghĩ đến chuyện bà Tốt mượn đất không trả mà còn thách thức nên nảy sinh ý định giết người.

Tối cùng ngày, Tựa thấy bà Tốt đi đâu về nên dùng gậy gỗ đánh trúng đầu khiến nạn nhân ngã xuống đất. Sau đó, nghi phạm tiếp tục đánh 2 phát vào đầu bà Tốt rồi bỏ mặc nạn nhân để đi về nhà.

Khởi tố kẻ chặn xe, đâm gục người phụ nữ

Nguyễn Tấn Trung (ở Quảng Nam) bị khởi tố tội Giết người sau khi chặn xe đâm gục người phụ nữ. Cảnh sát đang làm rõ hành vi cướp tài sản của anh ta.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm