Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Anh trai ca sĩ BoA bị ung thư giai đoạn cuối

Đạo diễn MV âm nhạc Kwon Son Wook cho biết đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư phúc mạc.

Theo Edaily, ngày 10/5, Kwon Son Wook chia sẻ bài viết trên trang cá nhân, nói về bệnh tình. Đạo diễn MV cho biết anh được chẩn đoán mắc ung thư phúc mạc giai đoạn 4.

"Tôi nghỉ làm từ năm ngoái vì thấy không khoẻ. Nhưng sau đó tôi đã trở lại làm việc, rồi lại biến mất. Tình hình hiện tại của tôi khá tệ và về mặt y học thì không còn nhiều thời gian nữa. Tôi không thể tin chuyện này lại xảy đến với mình", Kwon Son Wook viết.

Nam đạo diễn cho biết khoảng hai tháng qua, anh không thể ăn uống, cân nặng chỉ còn 36 kg. Anh phải chịu đựng những cơn đau, đi lại khó khăn.

Kwon Son Wook tâm sự tình hình sức khỏe của anh không khả quan, các chức năng cơ thể đang chết dần. Tuy vậy, anh vẫn cố gắng chiến đấu đến cùng.

"Tôi cố gắng rất nhiều để không đánh mất hy vọng, dù tôi khóc mỗi ngày. Khi nào có năng lượng, tôi sẽ đăng bài viết. Các bạn hãy giữ sức khỏe thật tốt để không phải trải qua cơn đau giống như tôi".

Phía dưới bài viết của Kwon Son Wook, người thân, bạn bè và khán giả chia sẻ lời động viên, mong phép màu đến với anh. Ca sĩ BoA nhắn nhủ: "Anh trai à, em yêu anh. Chúng ta có thể vượt qua được. Em nhất định sẽ nấu mì ramen cho anh. Chúng ta phải ăn chung. Anh là một người rất mạnh mẽ. Cảm ơn anh vì luôn cố gắng mỗi ngày".

Kwon Son Wook, 41 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực giải trí với vai trò đạo diễn MV. Từ năm 2005, anh hợp tác với nhiều ca sĩ, nhóm nhạc như BoA, Girl's Day, Block B, Baek Ayeon, Crayon Pop, Red Velvet và Mamamoo. Ngoài ra, anh cũng đạo diễn một số web drama và phim truyền hình vào năm 2016 và 2019.

Diễn viên Tawny Kitaen qua đời

Tawny Kitaen là mỹ nhân nổi tiếng một thời, thường xuất hiện trong MV của các ban nhạc rock.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Red Velvet Âm nhạc