Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh thực tế iPhone 6 nhái chạy Android KitKat

Chiếc điện thoại có tên Wico6 có thiết kế giống hệt các bản mô hình iPhone 6 rò rỉ thời gian gần đây, thậm chí cả giao diện bên trong.

iPhone 6 chưa ra mắt nhưng nhà sản xuất Trung Quốc là Wico đã nhanh chóng bán ra một mẫu điện thoại nhái lại thiết kế của sản phẩm này, lấy cảm hứng từ các bản mô hình rò rỉ gần đây. Thiết bị có tên Wico6.
Đây là một thiết bị chạy chip MediaTek lõi tứ tốc độ 2,4 GHz, RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 8GB và màn hình 4,7 inch độ phân giải 540 x 960 pixel (240 ppi).
Về cơ bản, máy mô phỏng hoàn toàn thiết kế từ các bản mô hình iPhone 6. Về giao diện, nó cũng dùng một phiên bản Android tùy biến sâu với các icon và cách bố trí màn hình chủ giống hệt sản phẩm iPhone.
Máy thậm chí còn đính logo táo khuyết và chữ iPhone ở mặt sau.
Thiết bị này có các phím bấm tăng giảm âm lượng thiết kế lồi trong khi phần khung của bản mô hình iPhone hơi khoét lõm vào trong.
Màn hình độ phân giải thấp nên máy hiển thị khá nhợt nhạt.
Máy mô phỏng cả cơ chế slide to unlock đã được cấp bằng sáng chế của Apple.
Khi khởi động hoặc tắt máy, Wico6 cũng hiện logo táo khuyết.

Thành Duy

9to5Mac

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ

03:06 Ly do Apple khong lam TV hinh anh

Lý do Apple không làm TV

0

Apple luôn là hãng có nhiều sản phẩm công nghệ thành công nhất trên thị trường như iPhone, iPad và smartwatch. Tuy nhiên, Apple lại không mở rộng thị trường để sản xuất smart TV.