Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh thời mới yêu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trước lễ cưới diễn ra ngày 9/11, người hâm mộ đã chia sẻ lại loạt ảnh quá khứ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nhiều ý kiến nhận xét hai người có "tướng phu thê".

anh qua khu cua dong nhi ong cao thang anh 1
Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò vào năm 2009. Người hâm mộ dành cho cặp đôi sự ngưỡng mộ vì luôn gắn bó trong mọi bước đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Sau một thập kỷ đồng hành, Ông Cao Thắng đã cầu hôn bạn gái tại New York (Mỹ). Hai người quyết định "về chung một nhà" vào ngày 9/11. 
anh qua khu cua dong nhi ong cao thang anh 2
Trước thềm hôn lễ, người hâm mộ bắt đầu tìm kiếm và lan truyền loạt ảnh cũ của cặp sao. Những bức ảnh từ thời còn đi học hay những sân khấu đầu tiên trong sự nghiệp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều được chia sẻ trở lại. 
anh qua khu cua dong nhi ong cao thang anh 11
Khi được hỏi về cuộc sống sau hôn nhân, Đông Nhi từng tâm sự cô sẽ toàn tâm toàn ý vun đắp cho tổ ấm, hạn chế công việc. Tuy nhiên, cô khẳng định không nghỉ hát vì đó là nghề gắn bó nhiều năm. 

7 đám cưới của sao Việt diễn ra trong tháng 11

Đông Nhi, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, MC-biên tập viên Thu Hà... và nhiều sao Việt chọn tháng 11 làm thời điểm để tổ chức hôn lễ.Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc