Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh sinh nhật theo phong cách sinh viên thu hút dân mạng

Chàng trai vừa hút thuốc vừa đổ nhiên liệu, cô bé bán nước tại Hồ Gươm (Hà Nội) lấy tiền mua sách... cũng là những thông tin được dân mạng quan tâm trong ngày 7/9.

"Lúc con đọc về Warren Buffett, nhà đầu tư thành công nhất nước Mỹ, lúc còn nhỏ ông ấy đã tự đi bán kẹo, bán nước để kiếm tiền. Con cũng muốn bán nước để dành tiền để tự mua sách, học bơi này và cho những kế hoạch mùa hè" là chia sẻ trên fanpage Humans of Hà Nội gây chú ý trong cộng đồng mạng. Câu chuyện về cô bé này hiện hút hơn 8.000 like (thích). Ảnh: Humans of Hà Nội.

Clip ghi lại hành trình đến trường của trẻ em tại làng Lao Ba Khe (huyện Văn Chấn, Yên Bái) nhanh chóng được dân mạng lan tỏa. Trong clip, hai học sinh bất chấp nguy hiểm, di chuyển sang bên kia bờ bằng "cáp treo" tự chế khiến nhiều người xót xa, lo lắng. Đoạn video này nhận được gần 9.000 lượt xem. Ảnh cắt từ clip.

Học sinh đến trường bằng "cáp treo" tự chế Một clip khác về hành trình đến trường của trẻ em tại làng Lao Ba Khe, huyện Văn Chấn, Yên Bái cũng được cộng đồng mạng lan truyền. Hai học sinh ngồi trên vật dụng do người dân tự chế rồi di chuyển sang bên kia bờ bằng "cáp treo". Dân mạng tỏ ra xót xa và lo lắng cho các em vì trông quá nguy hiểm. Đoạn video nhận được gần 9.000 lượt xem.
Một thanh niên vừa hút thuốc vừa đổ nhiên liệu cho xe khách chở 20 người gây nhiều tranh cãi. Hình ảnh do tài khoản T. X.T chia sẻ thu hút 5.000 lượt xem. Đa số dân mạng tỏ ra không đồng tình với hành động nguy hiểm của chàng trai, song một số ý kiến cho rằng, người này cố tình dàn dựng để chụp ảnh câu like (thích). Ảnh: T.X.T.
Đoạn video do D.V đăng tải, ghi lại cảnh nam thanh niên lái xe bị lệch bánh trên đường. Sự việc xảy ra tại gần ngã 3 Dầu Giây, Đồng Nai. Clip nhanh chóng gây chú ý khi sở hữu hơn 16.000 lượt xem. Ảnh cắt từ clip.
"Tổ chức sinh nhật theo phong cách phong viên" là bức ảnh vui do một trang mạng giải trí đăng tải. Sau 30 phút chia sẻ, tấm hình nhận hơn 25.000 like (thích), cùng hàng trăm bình luận kể lại các kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên. Ảnh: G.T.G.
Trên các diễn đàn hiện lan tỏa clip quay lại cảnh người mẹ đánh con dã man. Theo đó, bà mẹ liên tục dùng tay, chổi đánh vào mặt đứa trẻ, mặc cho cô bé la khóc. Sự việc khiến nhiều người bất bình về cách dạy con cái bằng bạo lực của vị phụ huynh này. Ảnh cắt từ clip.

Nữ sinh ngồi hút thuốc trong khuôn viên trường gây bất bình

Cảnh bạo lực của cổ động viên Thái Lan và Việt Nam, hai nữ sinh gây chú ý trong lễ khai giảng... cũng là những thông tin được cộng đồng mạng quan tâm trong ngày.

Phan Trai Úc (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Sinh viên Đời sống