Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh quá khứ của thí sinh Rap Việt

Những hình ảnh trước đây của Tlinh, MCK, R.Tee và nhiều thí sinh Rap Việt khiến khán giả thích thú, quan tâm.

Thi sinh Rap Viet anh 3

Năm 2020, Tlinh trở lại với Rap Việt và là thành viên của đội Suboi. Ngoại hình của cô gái 20 tuổi ngày càng "lột xác". Tlinh chia sẻ cô đã nghỉ học ngành y giữa chừng để theo rap. "Tôi hoàn thành năm đầu tiên ở Đại học Quốc gia Hà Nội. Đến năm thứ hai, tôi xin bảo lưu kết quả để tìm hiểu xem bản thân thực sự muốn gì. Sau một năm suy nghĩ, tôi quyết định nghỉ học. Đến lúc này, tôi không tiếc nuối hay hối hận với lựa chọn của mình", cô chia sẻ trên Zing. Ảnh: NVCC.

Thi sinh Rap Viet anh 6

Tại Rap Việt, MCK gây chú ý sau khi công khai tình cảm với Tlinh. Trong vòng thi Bứt phá, anh đối đầu bạn gái và là người chiến thắng, giành tấm vé vào chung kết. MCK cũng chính là ứng viên đã loại Hành Or của đội Binz. Ảnh: Rap Việt.

Thi sinh Rap Viet anh 9

Với những tiết mục xuất sắc đã thể hiện trên sân khấu Rap Việt, GDucky được đánh giá là ứng viên số một cho danh hiệu quán quân. Điểm mạnh của thí sinh này không chỉ nằm ở flow, voice, cách gieo vần mà còn là cách đặt để cảm xúc trong các bài rap. Ảnh: Rap Việt.

Thi sinh Rap Viet anh 10

R.Tee (Lã Thành Long) sinh năm 1996, là thí sinh thuộc đội huấn luyện viên Binz. Với ngoại hình điển trai, anh được nhiều khán giả nữ ưu ái gọi là "hoàng tử" ở Rap Việt. Ảnh: NVCC.

Thi sinh Rap Viet anh 11

R.Tee không chiến thắng ở vòng thi Bứt phá, nhưng những màn trình diễn của anh trên sân khấu Rap Việt vẫn để lại ấn tượng bởi sự biến hóa, làm mới hình ảnh. R.Tee cũng là rapper có voice, flow tốt. Điều đó được thể hiện qua Rằm tháng 7, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Nhà bao việc. Ảnh: Rap Việt.

Thi sinh Rap Viet anh 16

Tác phẩm Thầy Nam mà Gonzo trình diễn ở vòng Bứt phá gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo cũng như khán giả. Cách gieo vần, chơi chữ chính là thế mạnh của Gonzo. Những câu rap như "Không thầy đố mày làm nên nhưng trò ngoan thì không nên làm cho thầy phải đố" hay "Vài lần lệ đổ để đổi về độ nể”... giúp Gonzo ghi điểm. Ảnh: Rap Việt.

Học vấn của dàn thí sinh Rap Việt

Tlinh là cựu học sinh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, GDucky tốt nghiệp THPT chuyên Nguyễn Huệ, Thành Draw là cựu học sinh THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng).

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí