Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh phim 'tình bể bình' của hot girl nấm lùn Mai Kỳ Hân và bạn trai

Trái với phong cách nhắng nhít quen thuộc, lần này, cặp Mai Kỳ Hân và Long Trần mang đến một màu sắc tình yêu khác lạ trong bộ ảnh mới nhất. 

hot girl nam lun Mai Ky Han anh 1
Trong số những cặp hot teen mới nổi trên mạng xã hội gần đây, Mai Kỳ Hân - Long Trần đang rất được yêu mến. Cứ vào Instagram của cả hai, bạn sẽ thấy thích ngay những bức ảnh họ chụp cùng nhau. 
hot girl nam lun Mai Ky Han anh 2
Những khoảnh khắc lúc thì nhắng nhít, dễ thương, có khi lãng mạn chẳng kém ngôn tình của Mai Kỳ Hân và bạn trai được người theo dõi nhiệt tình "thả tim". 
hot girl nam lun Mai Ky Han anh 3
Mới đây, đôi trẻ tiếp tục ''đốn tim'' người xem bằng bộ ảnh phim ngọt ngào. Không còn thấy vẻ nhắng nhít quen thuộc, Mai Kỳ Hân và bạn trai mang đến cảm giác của một tình yêu trưởng thành, chín chắn hơn.
hot girl nam lun Mai Ky Han anh 4
Hình ảnh này được xem là khá mới mẻ, bởi những ai theo dõi họ đều đã quen thuộc với phong cách dễ thương, đáng yêu của cả hai. 
hot girl nam lun Mai Ky Han anh 5
Được biết, Mai Kỳ Hân và bạn trai yêu nhau mới gần một năm, ngày nào cũng cười nói "điên khùng" cùng nhau không biết chán. Tất nhiên cũng có những lúc cãi nhau rất căng, nhưng cả hai đều xác định sống là phải vui vẻ thoải mái, nên được ngày nào thì cứ làm cho nhau vui ngày ấy.

hot girl nam lun Mai Ky Han anh 6
Nhìn Kỳ Hân bé nhỏ con nít vậy thôi, nhưng cô nàng lại là người thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực. Long chính là người đã mang đến cho Hân sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.
hot girl nam lun Mai Ky Han anh 7
Trong mắt Hân, Long là người ''khá sâu sắc dù đôi khi vẫn hơi ngơ ngơ''. Dù gặp nhiều khó khăn từ sức khoẻ đến công việc như thế nào, Long vẫn luôn bên cạnh giúp đỡ, cùng Hân giải quyết. Nhờ vậy mà cô nàng đã hạn chế nghĩ tiêu cực hơn.
hot girl nam lun Mai Ky Han anh 8
Thực ra, Mai Kỳ Hân nổi tiếng hơn bạn trai, nhưng cô nàng cho rằng "mình cũng đâu có gì nổi tiếng, chỉ là hình ảnh của mình may mắn được các bạn yêu thích thôi''. Vì thế, sự ''nổi tiếng'' của Kỳ Hân không bao giờ trở thành vấn đề trong chuyện tình của cả hai. 
hot girl nam lun Mai Ky Han anh 9
Để nói về điều mà Hân ghét nhất ở bạn trai, cô nàng thật thà: ''Long hay quên lắm, lại còn ngơ ngơ, lúc giận thì trông còn đáng ghét hơn''. Nhưng để nói về điều khiến Hân yêu Long, đơn giản chỉ là ''vì Long là Long, chứ Hân cũng chả rõ là yêu điều gì nhất nữa''.
hot girl nam lun Mai Ky Han anh 10
Kỳ Hân cũng tiết lộ rằng cả hai đã cùng dự tính rất nhiều kế hoạch trong tương lai, hy vọng sẽ thực hiện được. 

Mai Kỳ Hân: Hot girl nấm lùn, xinh như búp bê được săn đón ở Sài Gòn

Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt cá tính khác với chuẩn hot girl trước đây, song Mai Kỳ Hân vẫn nổi lên như một hiện tượng và được giới trẻ Sài Gòn yêu mến.


Bình Nhi

Ảnh: Hanniefu

Bạn có thể quan tâm

Đời sống