Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Anh người ta chải tóc cho em, anh trai nhà này chỉ biết chọc ghẹo'

Danh hiệu "anh trai hot nhất mạng xã hội" thuộc về Thanh Tùng và Minh Đức. Người được khen vì chải tóc cho em gái, người lại "gây bão" mạng với những clip troll khiến em khóc thét.

Anh trai nha nguoi ta anh 1
Ngày 6/10, thành viên Nguyễn Tuyết đăng lên mạng xã hội clip và loạt ảnh anh trai ngồi chải tóc cho em gái. Người anh là Nguyễn Thanh Tùng (22 tuổi), em gái Nguyễn Phương Anh kém anh trai 15 tuổi. Sau khi những bức ảnh này được chia sẻ, Thanh Tùng được dân mạng khen là "anh trai nhà người ta" vì tỏ ra chiều chuộng em gái.
Anh trai nha nguoi ta anh 6
Trước đó, vào ngày 12/9, trên mạng xuất hiện clip bé gái với biểu cảm "cười ra nước mắt" gây sốt trên mạng. Vì không muốn đi học, bé đã khóc nhưng lại bị anh trai quay clip và đăng lên mạng. Trong khi em bé cười không được khóc không xong, người anh lại cười hả hê và tiếp tục trêu chọc. "Anh trai ác quá, không thương em gái gì cả", "Ông làm anh tôi hơi lâu rồi đấy", "Anh người ta chải tóc cho em, anh trai nhà này chỉ biết chọc ghẹo"... là những bình luận hài hước dân mạng để lại sau khi xem clip.
Anh trai nha nguoi ta anh 7
Clip chỉ khoảng 20 giây nhưng lại được dân mạng chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Người đăng clip là Nguyễn Minh Đức (sinh năm 2000), em gái anh là Ngọc Bích (sinh năm 2015). Chia sẻ trên mạng xã hội, Đức cho biết đoạn clip ghi lại trong lúc đưa em đi học mẫu giáo. Tranh thủ em mình có biểu cảm hài hước, 10X quay lại và đăng lên mạng, không ngờ gây bão và được nhiều người quan tâm.
Minh Đức troll em gái gây bão Đoạn clip chọc em gái của chàng trai 2K được lan truyền trên nhiều diễn đàn, hội nhóm.

Vô tình cho số điện thoại ở đám cưới, chàng trai có vợ sau 99 ngày yêu

Gặp nhau khi đi đám cưới một người quen, Tuấn Vũ bén duyên rồi về chung nhà với Ngọc Anh sau tin nhắn chủ động làm quen của vợ.

Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống