Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh Ngô Kiến Huy gầy gò năm 16 tuổi được chú ý sau Running Man

Ngay sau khi được tiết lộ trong tập 5 Chạy đi chờ chi, hình ảnh ngố tàu năm 16 tuổi của Ngô Kiến Huy và nhóm nhạc của anh được khán giả tìm kiếm, bàn tán trên mạng.

Nhom nhac cua Ngo Kien Huy anh 1
Trong chương trình Chạy đi chờ chi (Running Man bản Việt) tập 5 xuất hiện câu hỏi liên quan đến nhóm nhạc. Trước câu hỏi có bao nhiêu người trong số ca sĩ được liệt kê từng hoạt động nhóm, thành viên các đội hoàn toàn bỏ quên Ngô Kiến Huy. Khi Ngô Kiến Huy tự nhắc đến nhóm nhạc của anh, các thành viên thắc mắc: “Ngô Kiến Huy trong nhóm nào”.
Nhom nhac cua Ngo Kien Huy anh 2
Trấn Thành thậm chí thêm vào: “Ngày xưa, Huy vào nhóm gì không ai biết luôn ấy”. Ngô Kiến Huy lập tức đáp trả: “Nhóm ĐND ngày xưa diễn tỉnh rất nhiều luôn đó”. Quá khứ của nam ca sĩ sinh năm 1988 sau đó gây chú ý trên mạng xã hội, đặc biệt thông tin về nhóm nhạc anh nhắc tới.
Nhom nhac cua Ngo Kien Huy anh 3
Không biết ĐND nổi tiếng tại các tỉnh thành đến đâu, nhưng khán giả, mạng xã hội gần như không có thông tin về nhóm. Ngay cả khi được giới thiệu trên Running Man, nhóm cũng bị ghi nhầm tên, từ ĐND thành D&D. Chỉ đến khi nam ca sĩ đăng bài trên trang cá nhân, người hâm mộ mới hay biết tên nhóm là ĐND. ĐND ghép từ chữ cái đầu trong tên của các thành viên. Những hình ảnh này được chụp năm 2004, khi Ngô Kiến Huy 16 tuổi.
Nhom nhac cua Ngo Kien Huy anh 4
Trả lời thắc mắc của thành viên Chạy đi chờ chi cũng như khán giả, Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh khi anh hoạt động cùng ĐND. Nam ca sĩ viết: “Nhóm đây các tình yêu. Trân trọng giới thiệu nhóm”. Hình ảnh Ngô Kiến Huy thuở mới vào nghề khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú. Đặc biệt, nam ca sĩ lúc hoạt động nhóm có thân hình gầy gò hơn hẳn hiện tại. Đây là hình ảnh lạ lẫm với công chúng bởi thông tin Ngô Kiến Huy tham gia nhóm ĐND rất ít người biết tới.
Nhom nhac cua Ngo Kien Huy anh 5
Ngô Kiến Huy nổi tiếng từ cuối những năm 2000. Giai đoạn đó, anh có nhiều ca khúc được yêu thích như Bí mật của hạnh phúc, Nghi ngờ… Sau đó, anh tham gia lĩnh vực phim ảnh. Gần đây, nam ca sĩ hoạt động năng nổ trong lĩnh vực MC.
Nhom nhac cua Ngo Kien Huy anh 6
Hiện, Ngô Kiến Huy là thành viên chính thức của Running Man bản Việt bên cạnh Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, BB Trần và Trương Thế Vinh.
Nhom nhac cua Ngo Kien Huy anh 7
Vượt qua cái bóng của phiên bản Hàn Quốc, Chạy chi chờ chi được yêu thích khi lên sóng. Mỗi tập đều đạt lượt xem lớn, tạo hiệu ứng trên mạng xã hội. Ngô Kiến Huy với tính cách hài hước, góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. 

Running Man tập 5: Trấn Thành bị dàn nghệ sĩ quay lưng

Tập 5 Chạy đi chờ chi (Running Man) là thời điểm các thành viên đổi tên chương trình trở thành "Tiêu diệt Trấn Thành". Dàn cast lập liên minh, lên kế hoạch xé bảng tên của nam MC.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành BB Trần Âm nhạc

Them mot ca khuc do o Vpop hinh anh

Thêm một ca khúc dở ở Vpop

0 13

Hoài Lâm với chất giọng trời cho đẹp sẵn từng đưa những ca khúc tầm trung thành hit. Nhưng với một sản phẩm dở như “Một lần là người ấy”, anh tự lãng phí giọng hát của mình.