Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh ngày bé của Charlize Theron

Minh tinh Nam Phi được khen xinh từ bé khi đăng ảnh thời tiểu học.

Theo Daily Mail, Charlize Theron thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng bức ảnh từ hồi học tiểu học ở quê nhà Benoni, Gauteng, Nam Phi. Minh tinh điện ảnh hưởng ứng Ngày Quốc tế Trẻ em gái 11/10, ngày lễ nhằm chống lại bất bình đẳng và nạn tảo hôn, giúp các bé gái thay đổi cuộc sống.

"Hôm nay là Ngày Quốc tế Trẻ em gái. Khi con gái tìm thấy sức mạnh và đưa ra những lựa chọn thay đổi cuộc sống, họ sẽ truyền cảm hứng cho những người khác. Độc lập tài chính là một trong số đó", Theron viết.

Bên cạnh bức ảnh lúc còn học tiểu học ở trường Laerskool Putfontein, sao phim Mad Max: Fury Road đăng kèm ảnh chụp cho tạp chí Vogue. Minh tinh điện ảnh được khen xinh từ bé, theo thời gian càng quyến rũ và ít có dấu hiệu tuổi tác ở tuổi 45.

Ngoài việc đăng ảnh ủng hộ Ngày Quốc tế Trẻ em gái, bà mẹ hai con gắn thẻ bạn bè, đầu tiên là Chelsea Handler, mong muốn nhiều người chia sẻ câu chuyện và ủng hộ ngày lễ của Liên Hợp Quốc dành cho các bé gái.

Dưới phần bình luận, một tài khoản khẳng định biết ơn minh tinh Nam Phi vì giúp cô tìm lại cân bằng trong cuộc sống sau khi đọc được bài viết. "Tôi phải đối mặt với chứng biếng ăn và đối mặt với những kẻ kìm hãm, đưa tôi vào khuôn khổ. Hôm nay tôi chọn cách đứng dậy, trở về với công việc và bốn người con. Tôi hy vọng có thể khỏe mạnh, tiếp tục làm người mẹ tốt", người này viết.

Hàng loạt người dùng khác cũng khẳng định Charlize Theron là người truyền cảm hứng, vị tha khi quyết định nhận hai con nuôi và chăm sóc tốt cho các bé.

Charlize Theron ngay be anh 3

Minh tinh điện ảnh chia sẻ không muốn kết hôn. Ảnh: EW.

Ngày 17/9, Charlize Theron lần đầu lên tiếng chuyện yêu đương sau tin hẹn hò Brad Pitt. Cô cho biết đã độc thân suốt 5 năm, không có ý định tiếp tục yêu đương, toàn tâm lo cho hai con nuôi Jackson (8 tuổi) và August (5 tuổi).

"Việc có con làm tôi không còn hứng thú với những thứ khác. Tôi bận rộn với việc làm mẹ. Tôi luôn cảm thấy ổn với điều đó và không muốn thay đổi", ngôi sao từng đoạt giải Oscar nói.

Trước đó, dù hẹn hò và vướng tin qua lại với nhiều tài tử nổi tiếng như Sean Penn, Ryan Reynolds, Alexander Skarsgard, George Clooney... cô khẳng định chưa bao giờ muốn kết hôn.

Charlize Theron độc thân suốt 5 năm

Ngôi sao gốc Nam Phi cho biết cô yêu thích cuộc sống độc thân, bận rộn với việc làm mẹ. Minh tinh cũng nói mình đã quá già để tiếp tục hẹn hò.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí