Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh Lee Ryan đến Việt Nam sau vụ bị bắt giữ trên máy bay

Ngày 5/8, các thành viên nhóm Blue có mặt tại sân bay Nội Bài và được người hâm mộ Việt Nam chào đón.

Blue den Viet Nam anh 1

Ngày 5/8, hai thành viên Simon Webbe, Antony Costa của ban nhạc Blue tới Việt Nam để chuẩn bị cho lễ hội âm nhạc diễn ra ngày 6/8 tại Hà Nội. Hai thành viên còn lại của ban nhạc là Lee Ryan và Duncan James tới trước một ngày.

Blue den Viet Nam anh 2

Các thành viên ban nhạc được người hâm mộ Việt Nam chào đón. Simon Webbe và Antony Costa dành thời gian chụp hình, ký tặng khán giả tới đón họ tại sân bay Nội Bài. Ngoài Blue, sự kiện âm nhạc diễn ra ngày 6/8 tại Hà Nội còn có sự tham gia của 3 ban nhạc nổi tiếng thế giới khác là The Moffatts, 911 và A1.

Blue den Viet Nam anh 3

Người hâm mộ mong đợi được nghe thần tượng biểu diễn những ca khúc đình đám một thời như One Love, U Make Me Wanna, Sorry Seems to Be the Hardest Word, All Rise, Fly By II… Đây là những ca khúc gắn liền với tuổi thanh xuân của những khán giả thế hệ 8X, 9X ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Blue den Viet Nam anh 6

Người hâm mộ tới sân bay chào đón các thành viên nhóm Blue. Năm 2022, Blue trở lại với các đĩa đơn Haven’t Found You YetDance with Me. Đây là những sản phẩm nằm trong album phòng thu thứ 6 Heart & Soul, dự kiến ​​phát hành vào tháng 9/2022.

Blue den Viet Nam anh 11

Trước ngày đến Việt Nam, Lee Ryan gặp ồn ào. Ngày 2/8, Daily Mail đưa tin trên chuyến bay từ Glasgow đến London (Anh), Lee Ryan đã lăng mạ các tiếp viên của hãng hàng không British Airways vì họ không phục vụ anh đồ uống có cồn.

Blue den Viet Nam anh 12

Theo nguồn tin, giọng ca sinh năm 1983 đã bị cảnh sát còng tay và đưa đến phòng giam ngay sau khi máy bay hạ cánh. Sau 12 giờ, Ryan được thả nhưng vẫn bị điều tra thêm. Anh vướng cáo buộc gây rối trật tự công cộng.

Công bố ảnh Lee Ryan bị bắt trên máy bay

Lee Ryan vướng cáo buộc gây rối trật tự công cộng sau khi có hành vi xúc phạm, lăng mạ tiếp viên hàng không trên một chuyến bay.

Nam ca sĩ Lee Ryan bị bắt vì lăng mạ tiếp viên hàng không

Lee Ryan bị giam giữ trong 12 giờ sau khi có hành vi lăng mạ tiếp viên hàng không. Cảnh sát buộc tội anh gây rối trật tự công cộng.

Lan Phương

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm