Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh kỷ yếu mừng đất nước giải phóng của teen Nghệ An

Những cô cậu học trò lớp 12D2, trường THPT Lê Viết Thuật (TP Vinh, Nghệ An) mới đây được dân mạng khen ngợi nhờ thực hiện bộ ảnh thể hiện tình yêu với quê hương, đất nước.

anh ky yeu co do sao vang anh 1
Với mong muốn thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tập thể lớp 12D2, trường THPT Lê Viết Thuật (TP Vinh, Nghệ An) đã lựa chọn lá cờ đỏ sao vàng là trang phục chính trong bộ ảnh kỷ yếu của mình.
anh ky yeu co do sao vang anh 2
Lớp 12D2 có 38 nữ, 8 nam. Mọi ý tưởng được cả lớp đề xuất, song sự ưu tiên luôn thuộc về phái đẹp.
anh ky yeu co do sao vang anh 3
"Trong lớp nhiều nữ nên các bạn nam phải thể hiện bản tính mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng mình luôn cố gắng trở thành chỗ dựa và mang niềm vui tới cho một nửa còn lại để cả lớp vui vẻ, ngập tràn tiếng cười, nhất vào dịp 8/3, 20/10, Giáng sinh..." - Nguyễn Trung Khánh (lớp trưởng 12D2) chia sẻ.
anh ky yeu co do sao vang anh 4
Vẻ đẹp dịu dàng nhưng vẫn nổi bật nét cá tính, năng động của nữ sinh xứ Nghệ.
anh ky yeu co do sao vang anh 5
Sau 3 năm bên nhau, đây là quãng thời gian những cô cậu học trò thể hiện nhiều nhất tình cảm với bạn bè. Ai cũng sống thật chậm, tận hưởng nốt giây phút đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.
anh ky yeu co do sao vang anh 6
Nguyễn Thuý Hiền - bí thư lớp - bày tỏ: "Mọi người thường bảo lớp nhiều nữ hẳn sẽ có những xích mích, chia bè kéo phái, nhưng với 12D2 thì không. Cả lớp luôn thân thiết, hoà đồng với nhau. Kỷ niệm nhớ nhất của chúng mình là mỗi dịp lễ, tất cả tổ chức hoạt động vui chơi và cùng nấu ăn để gắn kết tình bạn".
anh ky yeu co do sao vang anh 7
Tình bạn luôn là điều đẹp đẽ, thiêng liêng và gắn kết mọi người với nhau. 
anh ky yeu co do sao vang anh 8
Bên cạnh trang phục cờ đỏ, sao vàng, các cô gái lớp 12D2 còn có màn hoá thân thành thanh niên xung phong xinh đẹp, trong màu xanh áo lính.
anh ky yeu co do sao vang anh 9
Ý tưởng trở nên phong phú hơn với những bức ảnh mang đậm tình quân dân Việt.
anh ky yeu co do sao vang anh 10
Vẻ đẹp của nữ sinh Nghệ An trong bộ trang phục cổ truyền của người dân Việt Nam.
anh ky yeu co do sao vang anh 11
Các cô thanh niên xung phong xinh đẹp, tươi vui của tuổi 18.
anh ky yeu co do sao vang anh 12
"Tuổi trẻ luôn phải cống hiến, hết mình với mọi việc. Có lẽ sau này, khi trưởng thành, chúng mình sẽ mỉm cười với những tháng ngày đã qua. Nhưng mình tin rằng, đây sẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ, vô tư nhất trong cuộc đời mỗi người", Nhật Linh (thư ký lớp) tâm sự.

Ảnh kỷ yếu hoá thân thành thổ dân của teen Hà thành

Để thể hiện sự khác biệt trong khoảnh khắc chia tay tuổi học trò, tập thể lớp 12 Sử K54, trường THPT chuyên Sơn Tây (Hà Nội) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách thổ dân.

Nhật Ánh

Ảnh: Boo Media

Bạn có thể quan tâm

Đời sống