Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh kỷ yếu 'Một thời đáng nhớ' của học sinh Quốc tế Á Châu

Lấy chủ đề gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, tinh nghịch học trò, học sinh Quốc tế Á Châu (Asian School) đã chụp bộ kỷ yếu để lưu lại khoảnh khắc bên nhau.

Học tập trong môi trường quốc tế năng động, học sinh Quốc tế Á Châu thể hiện sự hoạt bát, vui nhộn trong mọi hoạt động.
Một góc thân quen tại mái trường Asian School được các bạn học sinh tái hiện trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò.
Học sinh trường hào hứng hưởng ứng lễ hội sắc màu du nhập từ nước ngoài.
Thầy và trò Quốc tế Á Châu tham gia trò chơi ném bột màu để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
Tinh nghịch với trò ném bóng nước phiên bản Asian School.
Tập thể năng động, tràn đầy nhiệt huyết và gắn kết cũng là một trong những thông điệp mà các em học sinh muốn gửi gắm qua bộ ảnh.
Bộ ảnh kỷ yếu ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên bạn bè và thầy cô của học sinh cuối cấp Quốc tế Á Châu. Thời gian tới, các em sẽ khá bận rộn với nhiều kỳ thi quan trọng. Đa số đều chuẩn bị hành trang để đi du học ở nước ngoài.
Hàng ngày đến lớp với bộ đồng phục năng động nên khi được mặc áo dài trắng trong ngày thực hiện ảnh kỷ yếu, nữ sinh Asian School tỏ ra háo hức.
Tuy học tập trong môi trường quốc tế nhưng học sinh Á Châu luôn được giáo dục để gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc. Đây chính là phương châm đào tạo của nhà trường - “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, cũng là thông điệp mà học sinh lớp 12 muốn gửi gắm qua bộ ảnh.
Nữ sinh Quốc tế Á Châu duyên dáng trong trang phục truyền thống đậm chất Nam bộ.

Trường quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Á Châu (GAIE) gồm: trường quốc tế Á Châu (Asian School), Viện nghiên cứu châu Á (IAS) và ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU). Thành lập 1999, GAIE được xem là một trong những hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam với 63.254 học sinh - sinh viên - học viên đến từ 24 quốc gia đã và đang theo học tại 13 cơ sở; 377 giải HS giỏi và 228 giải thể thao cấp quận và thành phố; 69 công ty Việt Nam và nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập SIU. GAIE có hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 1.610 học sinh, sinh viên du học tại 180 trường ở 17 quốc gia thuộc 4 châu lục; gần 80% sinh viên tốt nghiệp có việc làm - có em thành lập doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác; trên 20% sinh viên học bậc học cao hơn, trong đó nhiều em chuyển tiếp du học các nước trên thế giới.

GAIE hiện là thành viên của các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới: Hội đồng các trường quốc tế (CIS) - Anh quốc, Hiệp hội Quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành kinh doanh (IACBE) và Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) - Mỹ; Ứng viên Hiệp hội các trường phổ thông và ĐH miền Tây nước Mỹ (WASC); có quan hệ với nhiều trường đại học quốc tế danh tiếng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm