Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh kỷ yếu ba tông màu độc đáo của sinh viên FPT

Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện hành trình từ những ngày đầu tiên đến cuối cùng tại giảng đường của sinh viên Đại học FPT hiện được nhiều dân mạng chia sẻ.

anh ky yeu 3 tong mau anh 1
17 thành viên lớp GD0901 (Graphic Design), Đại học FPT mới đây thu hút sự quan tâm trong cộng đồng mạng với bộ ảnh kỷ yếu độc đáo.
anh ky yeu 3 tong mau anh 2
Các bạn trẻ với phong cách chụp ảnh ton sur ton theo ý tưởng "Stories through art", tái hiện hành trình từ những ngày đầu tiên đến cuối cùng tại giảng đường.
anh ky yeu 3 tong mau anh 3
Thiều Dung - lớp trường lớp GD0901 (lớp đồ họa đầu tiên của Đại học FPT) - cho biết bộ ảnh được đầu tư khá công phu để kỷ niệm ba năm học cùng nhau. Các bức hình liên quan đến đồ họa, xoay quanh màu sắc, biểu tượng và không theo khuôn mẫu nào cụ thể.
anh ky yeu 3 tong mau anh 4
Để tạo điểm nhấn, nhóm sinh viên thực hiện theo ý tưởng chia ba năm học thành ba tông màu khác nhau. Màu xanh tượng trưng cho sự lạc lối, chông chênh. Màu đỏ là tính cách sôi nổi. Năm cuối cấp là hai màu trắng - đen biểu hiện cho sự trưởng thành, chín chắn.
anh ky yeu 3 tong mau anh 5
Các thành viên trong lớp cho rằng bộ ảnh thể hiện sự phá cách và kỷ niệm quãng thời gian bên nhau.
anh ky yeu 3 tong mau anh 6
Những góc ảnh rộng với bối cảnh lớp học, thư viện, sân thượng của trường cùng trang phục ton sur ton khiến album này được dân mạng nhận xét không thua kém hình trên tạp chí.
anh ky yeu 3 tong mau anh 7
17 thành viên ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại chính các địa điểm học tập hàng ngày.
anh ky yeu 3 tong mau anh 8
Bên cạnh những bức hình tập thể, mỗi thành viên đều có ảnh theo phong cách của mình.
anh ky yeu 3 tong mau anh 9
Màn tạo dáng như những người mẫu chuyên nghiệp.
anh ky yeu 3 tong mau anh 10
"Buổi chụp ảnh giúp các thành viên gắn bó, đoàn kết với nhau hơn. Hy vọng đây sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ, ghi sâu trong lòng mọi người", Thiều Dung chia sẻ.

Cô gái xinh đẹp thu hút dân mạng với bản cover 'Lalala'

Đông Hạnh hiện gây chú ý trên mạng sau khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, cùng giọng hát hay trong clip cover hit của Soobin Hoàng Sơn.

Kiều Trang

Ảnh: TaBi Media

Bạn có thể quan tâm

Sinh viên Đời sống