Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Ảnh kể chuyện' - sân chơi truyền cảm hứng cho nhiếp ảnh gia trẻ

Với mục đích truyền cảm hứng và cơ hội phát triển cho các tài năng nhiếp ảnh trẻ Việt Nam, Oppo tổ chức cuộc thi cùng chuỗi workshop mang tên “Ảnh kể chuyện”.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 6/6 đến hết tháng 7. Tham gia cuộc thi, các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh không những có cơ hội thể hiện bản lĩnh mà còn được tham gia workshop đào tạo chuyên nghiệp. Thí sinh cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn từ đội ngũ cố vấn để nâng cao khả năng, lên ý tưởng và truyền tải thông điệp bằng bộ ảnh.

Cuộc thi trải qua 3 vòng, với các workshop nhiếp ảnh đan xen, hứa hẹn trở thành sân chơi bổ ích cho giới yêu nhiếp ảnh trẻ Việt Nam.

Oppo anh 1
Cuộc thi “Ảnh kể chuyện” truyền cảm hứng cho giới nhiếp ảnh trẻ Việt. 

Tham gia cuộc thi, thí sinh có quyền thể nghiệm những chủ đề mới, phản ánh quan điểm về mọi vấn đề cuộc sống, xã hội xung quanh. Chủ đề “Vượt chuẩn tầm nhìn” không đơn thuần là những điều vượt quá mắt nhìn, mà còn thể hiện mong muốn thí sinh sẽ truyền tải được thông điệp tích cực, khám phá vẻ đẹp cuộc sống và con người Việt Nam bằng góc nhìn nhiếp ảnh. Cuộc thi khuyến khích các bạn trẻ vượt ra khỏi giới hạn bản thân và tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ.

Đồng hành cùng các thí sinh là đội ngũ ban giám khảo và người hướng dẫn worshop - những nhiếp ảnh gia hàng đầu, có uy tín quốc tế.

Thí sinh tài năng nhất của cuộc thi sẽ được lựa chọn để tham gia triển lãm quốc tế Oppo creators awards exhibition và học một khoá workshop quốc tế. Bên cạnh đó, Oppo - đơn vị tổ chức, cũng sẽ tài trợ để người thắng cuộc thực hiện một dự án ảnh cá nhân và nhận quà tặng là smartphone Oppo Reno Zoom 10x vừa ra mắt.

Vòng 1 của cuộc thi diễn ra từ 6/6 đến 21/6. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống