Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh hậu trường trong phim mới của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi tham gia phim truyền hình "Mộng hoa lục" sau 4 năm. Tác phẩm hiện nhận được sự chú ý của khán giả.

Ngày 19/2, Sina đưa tin Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu quay những cảnh đầu tiên của bộ phim Mộng hoa lục. Đây là bộ phim truyền hình mới của nữ diễn viên sau 4 năm kể từ khi tham gia Nam yên trai bút lục.

Theo Sina, hình ảnh hậu trường chất lượng kém song ngoại hình của Lưu Diệc Phi vẫn nhận được sự khen ngợi. Nữ diễn viên có làn da trắng, gương mặt thon gọn. Một số khán giả bình luận "thần tiên tỷ tỷ" đã giảm cân để sẵn sàng đóng phim mới.

Luu Diec Phi dong phim Mong hoa luc anh 1

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong phim mới trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội Trung Quốc.

Do đây là tác phẩm trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi sau nhiều năm nên tạo hình và nội dung phim được người hâm mộ quan tâm. Nhiều người còn chia sẻ lại hình ảnh của nữ diễn viên trong những tác phẩm cũ như Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp, bày tỏ sự mong đợi với vai diễn mới của "thần tiên tỷ tỷ".

Mộng hoa lục chuyển thể từ bộ hý kịch mang tên Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu phong trần của Quan Hán Khanh. Trong đó, Lưu Diệc Phi thể hiện vai Triệu Phán Nhi là chủ một quán trà tại Hàng Châu. Nàng bị vị hôn phu Âu Dương Húc từ hôn sau khi hắn thi đỗ kỳ thi Đình.

Không muốn chấp nhận số phận, nàng lên kinh thành để tìm lại công lý. Trong hành trình đó, nàng gặp gỡ những người chị em tốt với số phận bi kịch khác nhau. Họ trải qua nhiều gian truân, dựa vào năng lực kinh doanh tại Biện Kinh.

Luu Diec Phi dong phim Mong hoa luc anh 2

Khán giả mong đợi tác phẩm về nữ quyền của Lưu Diệc Phi.

Bộ phim đề cập đến số phận người phụ nữ thời xưa và quá trình vươn lên tìm lẽ sống của họ. Đạo diễn chỉ đạo phim là Dương Dương.

Trước đó, người hâm mộ của Lưu Diệc Phi phản đối sự kết hợp với Trần Hiểu vì cho rằng danh tiếng của anh không bằng Lưu Diệc Phi và cũng không có khả năng đảm đương vai chính của tác phẩm.

Người đàn ông vướng tin kết hôn với Lưu Diệc Phi

Hồ Ca vướng tin kết hôn với Lưu Diệc Phi. Ban đầu, khán giả tán thành nhưng sau đó những phát ngôn gây tranh cãi của nam diễn viên khiến công chúng quay lưng.

Minh Thư

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Thiên long bát bộ Thần điêu đại hiệp Giải trí