Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang tham gia bộ phim ngôn tình mới. Đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ hợp tác.

Ngày 21/10, Sohu đưa tin một số hình ảnh của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba quay phim được hé lộ.

Trong ảnh, cặp đôi đứng trên ban công, cười đùa hạnh phúc. Loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba trang điểm đậm, già dặn hơn đàn anh. Bù lại, tương tác của cả hai khá tốt, không khí vui vẻ. Dương Dương được cho là phù hợp về ngoại hình với mỹ nhân Tân Cương hơn bạn diễn trước đó Ngô Lỗi. Ngô Lỗi kém Địch Lệ Nhiệt Ba tới 7 tuổi.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 1
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vui vẻ khi quay phim.

Bộ phim Ecó ý nghĩa quan trọng với sự nghiệp của cả Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Nam diễn viên từng tham gia một tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn trước đó là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Bộ phim thành công vang dội khi phát sóng vào năm 2015. Từ đó đến nay, Dương Dương không có thêm thành tích đáng kể nào.

Thậm chí, phim điện ảnh Cấp tiên phong mà anh đóng cùng Thành Long còn thất bại nặng nề về doanh thu phòng vé.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 2

Dương Dương giảm sút danh tiếng do các tác phẩm gần đây không thành công như mong đợi.

Tương tự, Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu thích với vai Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (2017). Tuy nhiên, một loạt tác phẩm sau đó là Lệ Cơ truyện, Liệt Hỏa Như Ca, Nghìn lẻ một đêm, Hạnh phúc trong tầm tay đều có thành tích bình thường. Thậm chí, cô lần nữa thể hiện vai Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, cũng không thành công như năm 2017.

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn mang danh "Thủy hậu Kim Ưng". Cô nhận được cúp vàng danh giá nhất tại giải thưởng Kim Ưng 2018 nhưng bị chỉ trích vì không xứng đáng. Danh tiếng của cô cũng kém đi rất nhiều, 8 tháng không có phim để diễn.

Theo Sina, điều Địch Lệ Nhiệt Ba cần là một tác phẩm thành công vang dội do cô làm nữ chính. Bởi đến nay, nữ diễn viên vẫn chưa có tác phẩm tiêu biểu cho sự nghiệp. Những phim thành tích tốt cô đều đóng nữ phụ, phim do mỹ nhân Tân Cương đóng nữ chính thì sức ảnh hưởng bình thường.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba cần một tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp và xóa đi scandal mua giải thưởng Kim Ưng 2018.

Người hâm mộ của hai diễn viên cũng đặt hy vọng lớn bởi các bộ phim trước đó chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn như Sam Sam đến rồi, Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đều gây sốt trong thời gian dài.

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng dù vướng nhiều thị phi?

Mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ được đánh giá cao.

An Chi

Bạn có thể quan tâm