Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Anh Đức, Hồng Tơ và các nghệ sĩ Việt lặng người khi viếng Anh Vũ

Hồng Tơ cho biết không thể ra sân bay nhận thi hài Anh Vũ nên đã có mặt từ sớm tại chùa Ấn Quang (TP.HCM) để đưa tiễn đồng nghiệp thân thiết.

Minh Nhí: 'Tôi xem Anh Vũ như em ruột nên mất mát này quá lớn' Nghệ sĩ Minh Nhí xúc động chia sẻ về người em, người đồng nghiệp thân thiết - cố nghệ sĩ Anh Vũ. Anh hạnh phúc khi thi hài Anh Vũ về tới đất mẹ, bên cạnh gia đình, bạn bè.
Dam tang nghe si Anh Vu anh 1
Sự ra đi đột ngột của Anh Vũ ở tuổi 48 khiến đồng nghiệp bàng hoàng suốt tuần qua. Sáng 9/4, thi hài anh đã được đưa từ Mỹ về Việt Nam. Linh cữu hiện quàn tại chùa Ấn Quang (quận 10, TP.HCM). Từ 15h cùng ngày, nhiều nghệ sĩ đã tới viếng Anh Vũ. Là người bạn thân thiết với cố diễn viên, Hồng Tơ nghẹn ngào khi chia sẻ về Anh Vũ. Hồng Tơ kể Anh Vũ luôn tạo điền kiện giúp đỡ anh trong những ngày đầu đến Mỹ. Anh tiết lộ khi tham gia chương trình Sau ánh hào quang, dù cho BTC gợi ý nhiều khách mời nhưng Hồng Tơ chọn mời Anh Vũ. Vì không thể đón Anh Vũ ở sân bay nên anh đến chùa từ sớm để đưa tiễn đồng nghiệp.
Dam tang nghe si Anh Vu anh 2
Giữa lúc tất bật trong tang lễ của người em đồng nghiệp thân thiết, Hồng Vân vẫn thay mặt gia đình Anh Vũ gửi lời cảm ơn đến mọi người đã dành tình yêu thương. "Ba mẹ Vũ thì lớn tuổi rồi, gia đình neo người mà sự việc lại đến quá đột ngột nên không ai xử lý được. Mẹ Vũ chịu không nổi, phải nhập viện điều trị. Mọi chuyện đến đây là suôn sẻ, về đến Việt Nam không còn gặp khó khăn gì nữa", chị nói.  
Dam tang nghe si Anh Vu anh 3
Nhắc đến Anh Vũ, Hồng Vân không kìm được xúc động. Chị cho biết Anh Vũ là người chị coi như em ruột, gắn bó cùng chị suốt 20 năm qua. Sự ra đi của nam diễn viên hài làm chị đau xót, không có gì bù đắp được. Bà bầu sân khấu kịch cho biết sẽ túc trực ở chùa trong cả 3 ngày tới để lo liệu cho tang lễ Anh Vũ. Chị huy động nhân viên, diễn viên của sân khấu đến hỗ trợ gia đình chuẩn bị và tổ chức tang lễ.
Dam tang nghe si Anh Vu anh 4
Trịnh Kim Chi và các nghệ sĩ của sân khấu Hồng Vân tiếc thương sự ra đi quá sớm của Anh Vũ. Đến viếng đồng nghiệp, cô nhớ lại những kỉ niệm khi diễn cùng anh. Cô tiết lộ nam diễn viên rất kỹ tính, cầu toàn, trước mỗi vở diễn đều bắt mọi người ngồi thoại lại thêm một lần. Trịnh Kim Chi nức nở nói: "Vũ rất hiếm khi kể chuyện riêng nên rất ít người biết Vũ cô đơn và khó khăn".
Dam tang nghe si Anh Vu anh 5
Đào Vân Anh bật khóc khi nhìn di ảnh Anh Vũ. Nam diễn viên đã gắn bó với sân khấu Phú Nhuận suốt 20 năm qua và có mối thâm tình với các đồng nghiệp ở đây.
Dam tang nghe si Anh Vu anh 6
Nữ diễn viên chia sẻ Anh Vũ đã ra đi một tuần qua nhưng không ai muốn tin đó là sự thật. Theo chị, trong tâm trí mọi người vẫn vẹn nguyên hình ảnh một Anh Vũ chân thành, tình cảm và hết lòng vì đàn em.
Dam tang nghe si Anh Vu anh 7
Người nhà nén đau buồn để chu toàn lễ tang cho nghệ sĩ quá cố.
Dam tang nghe si Anh Vu anh 8
Đức Tiến cũng không kìm được nước mắt khi nói đến sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp. Cựu siêu mẫu cho biết vừa trở về từ Mỹ và tranh thủ đến viếng Anh Vũ.
Dam tang nghe si Anh Vu anh 9
Anh Đức bùi ngùi ngay từ khi bước vào chùa. Anh từng tâm sự yêu quý cố nghệ sĩ ở tính tình cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ đàn em. Anh Vũ từng có nhiều lời khuyên về nghề với nam diễn viên hài khi anh mới bắt đầu sự nghiệp.
Dam tang nghe si Anh Vu anh 10
Anh Đức dâng hương và cầu mong linh hồn cố nghệ sĩ siêu thoát. 
Dam tang nghe si Anh Vu anh 11
Nghệ sĩ hài Phú Quý cho hay anh bàng hoàng khi nghe tin dữ từ Mỹ vào ngày 1/4. Cũng như bao đồng nghiệp thân quen với Anh Vũ, anh tưởng rằng đó chỉ là trò đùa vào ngày Cá tháng tư. Vì vậy đã suy sụp và hoang mang khi biết Anh Vũ thực sự đã mất.


NSND Hồng Vân thay mặt gia đình Anh Vũ nói lời cảm ơn Chiều 9/4, sau khi linh cữu của Anh Vũ được đưa về chùa Ấn Quang, NSND Hồng Vân đã thay mặt gia đình nghệ sĩ quá cố cảm ơn tất cả mọi người.

Linh cữu diễn viên Anh Vũ được đưa về chùa Ấn Quang

11h30, linh cữu diễn viên Anh Vũ đã được đưa về chùa Ấn Quang. Hàng trăm người đứng đợi sẵn ở đây từ sáng sớm.

Cha Anh Vũ bần thần, bật khóc ở tang lễ con trai

Ba Anh Vũ cố nén đau thương để cùng các thành viên trong gia đình hoàn thiện những khâu chuẩn bị lễ tang.

Nhóm phóng viên

Bạn có thể quan tâm