Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh động vật ấn tượng nhất năm

Thỏ nhảy trên trên đầu báo, chuột nhảy lên thân rắn để cứu đồng loại, chó bay cùng người là những hình ảnh khó quên về động vật trong năm 2013, theo Reuters.

Người đàn ông cạo râu cho khỉ trước khi con vật biểu diễn tại Lahore, Pakistan ngày 7/10. Ảnh: Reuters.
Dan McManus và người bạn đồng hành, chó Shadow, bay trên không trung bên ngoài thành phố Salt Lake, bang Utah (Mỹ) ngày 22/7. McManus mắc chứng lo âu nên việc Shadow bay cùng sẽ giúp anh chế ngự được chứng bệnh. Cặp đôi đã bay cùng nhau suốt 9 năm. Ảnh: Reuters.
Thỏ biểu diễn màn kung-fu trên báo tại công viên thiên nhiên hoang dã tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc hồi tháng 9 vừa qua. Ảnh: Reuters.
Bác sĩ thú y Gila Tzur đang khám cho hổ Sumatran (14 tuổi) hồi tháng 6. Tai của con hổ tại một vườn thú ở Israel này nhiễm trùng mãn tính. Ảnh: Reuters.
Tinh tinh Anfisa (8 tuổi) đang lau cửa sổ trong chuồng của nó với tinh tinh đực Tikhon tại vườn thú Royev Ruchey ở Krasnoyarsk, Siberia. Ảnh: Reuters.
Người đàn ông nhét rắn sống vào mũi và mồm trong màn biển diễn tại thành phố Bắc Kinh nhân dịp chào mừng năm Quý Tỵ ngày 11/2. Ảnh: Reuters.
Một phụ nữ đang tận hưởng cảm giác được mát xa bằng ốc sên tại Krasnoyarsk, Siberia. Người ta cho rằng mát xa ốc sên sẽ giúp cơ thể nhanh chóng tái tạo tế bào da, xóa vết thâm. Ảnh: Reuters.
Ông chủ vườn thú Emmanuel Tangco đọc sách khi lũ trăn quây quần bên ông trong phòng ngủ tại Malabon, Manila, Philippines hồi tháng 2. Ảnh: Reuters.
Người ta đưa những con cá sấu trở lại chuồng sau khi khoảng 15.000 sát thủ đầm lầy thoát khỏi một nông trại cá sấu trong dịp ngập lụt gần Mussina (Nam Phi) hồi đầu năm. Ảnh: Reuters.
Một con chuột nhảy lên lưng con rắn khi rắn đang nuốt đồng loại của nó tại vườn thú ở Hàng Châu, Chiết Giang Trung Quốc. Tuy nhiên, con chuột nhỏ đã không thể ngăn con rắn và nó lại trở thành mồi của con rắn khác. Ảnh: Reuters.

Đỗ Quyên

Bạn có thể quan tâm