Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh đời thường xinh đẹp của hoa khôi Đại học Thăng Long

Thanh Thủy tiết lộ cô từng có thời gian làm người mẫu ảnh. Tuy nhiên, 9X hiện chỉ tập trung vào việc học tập tại trường.

Đường tới ngôi vị quán quân The Face Thăng Long của Thanh Thủy Với ngoại hình xinh đẹp và câu trả lời ứng xử thông minh, Thanh Thủy đã xuất sắc trở thành gương mặt đại diện của Đại học Thăng Long mùa đầu tiên.
The Face Thang Long anh 1
Tối 16/5, vượt qua 26 sinh viên Đại học Thăng Long (Hà Nội), Nguyễn Thanh Thủy trở thành gương mặt nổi bật nhất cuộc thi The Face.
The Face Thang Long anh 2
Thanh Thủy (20 tuổi, Hà Nội) hiện là sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Đại học Thăng Long. Cô có vẻ ngoài xinh xắn, đôi mắt to tròn thu hút mọi người.
The Face Thang Long anh 3
Ngoài đời thường, nữ sinh khá giản dị. 9X cho biết cô cảm thấy vui và hạnh phúc khi được làm gương mặt đại diện của trường. "Đó là một vinh dự cho mình. Mình sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với niềm tin của mọi người", tân hoa khôi chia sẻ.
The Face Thang Long anh 4
Thanh Thủy từng có thời gian làm mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô tập trung cho việc học tập nhiều hơn.
The Face Thang Long anh 5
Trong quá trình tham gia cuộc thi, nữ sinh Hà thành bị ốm và phải nghỉ tập luyện. Tuy nhiên, mọi người trong ban tổ chức vẫn luôn tạo điều kiện, hướng dẫn tận tình cho cô. "Mình có cơ hội làm quen với nhiều người hơn, trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn sau cuộc thi", 9X nói.
The Face Thang Long anh 6
Trong trang phục học quân sự tại trường, gương mặt đại diện của Đại học Thăng Long vẫn khá nổi bật, xinh đẹp.
The Face Thang Long anh 7
Nữ quán quân The Face Thăng Long cho biết cô hiện vẫn chưa có người yêu và không có bất kỳ hình mẫu lý tưởng nào trong việc chọn bạn trai.

 

The Face Thang Long anh 8
Câu nói Thanh Thủy thích nhất là: "Khi bạn vui, phải nghĩ rằng niềm vui này không phải là vĩnh hằng. Khi bạn đau khổ, bạn hãy nghĩ rằng nỗi đau này cũng không trường tồn".

 

The Face Thang Long anh 9
Trang cá nhân của thiếu nữ 20 tuổi hiện thu hút hơn 150.000 lượt theo dõi.

Tìm ra hai gương mặt đại diện nổi bật nhất Đại học Thăng Long

Chấm thi "The Face Thăng Long", NSND Hoàng Dũng - ông trùm trong phim "Người phán xử" - nhận xét nữ sinh Đại học Thăng Long xinh nhất trong những trường anh từng tiếp xúc.

Hàn Triệt

Ảnh: NVCC, Video: Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống