Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ảnh đời thường của diễn viên Oanh Kiều

Diễn viên "Bán chồng" cho hay cô sống giản dị và không thích làm hình ảnh. Ngoài thời gian dành cho công việc, cô ở nhà nhiều để đọc sách, nghỉ ngơi.

dien vien oanh kieu anh 1

Từ sau thành công của Tiếng sét trong mưa, nữ diễn viên Oanh Kiều được mời tham gia trong nhiều dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh. Gần nhất, cô vào vai mẹ của Trạng Tí trong phim Trạng Tí phiêu lưu ký.

dien vien oanh kieu anh 8

Nữ diễn viên chia sẻ ngoài thời gian dành cho công việc, cô chủ yếu ở nhà đọc sách, xem phim và tập yoga. Cô tự nhận bản thân lười trong việc cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. "Tôi ít lên mạng xã hội. Những lúc đi quay phim, tôi còn không sử dụng điện thoại. Mải mê làm từ sáng đến tối mịt, tôi mới lấy lại điện thoại từ trợ lý. Trên trang cá nhân, tôi cũng không cập nhật hình ảnh mới của bản thân", diễn viên Tiếng sét trong mưa tâm sự.

dien vien oanh kieu anh 13

Nói về cuộc sống hiện tại, Oanh Kiều cho biết thu nhập từ nghề diễn đủ để cô trang trải cuộc sống. Mỗi năm, cô được mời tham gia 2-3 dự án phim. "Mỗi khi kết thúc dự án phim, tôi dành 1-2 tháng để nghỉ ngơi. Khoảng thời gian đó, tôi đọc sách, xem phim để loại bỏ những vai diễn trước đó ra khỏi đầu mình. Ngoài ra, tôi học thêm những kỹ năng mới, đọc các tư liệu về dạng vai mà mình muốn hướng đến trong thời gian tiếp theo", cô kể.

Cơ bụng 6 múi của vũ công gốc Việt hẹn hò Jessie J

Max Pham Nguyen - bạn trai mới của Jessie J - là vũ công, biên đạo múa người Mỹ gốc Việt. Anh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Justin Timberlake, Ariana Grande...

Phương Lâm - Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí