Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh đời thường của Á hậu Ngọc Thảo ở tuổi 21

Ngọc Thảo chia sẻ cô thay đổi nhiều sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp hiện gấp rút chuẩn bị các kỹ năng trước thềm Miss Grand International.

a hau ngoc thao anh 1

Ngọc Thảo (sinh năm 2000) là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Hơn ba tháng sau cuộc thi, cô được nhận xét thay đổi nhiều về ngoại hình lẫn phong cách thời trang. "Trở thành Á hậu Việt Nam là niềm tự hào của tôi và gia đình. Đó cũng là món quà lớn nhất mà tôi tặng cha mẹ trong năm vừa qua", cô gái 21 tuổi chia sẻ.

a hau ngoc thao anh 4

Theo đuổi nghề người mẫu từ sớm nên Ngọc Thảo tự tin với catwalk, tạo dáng. Hạn chế của á hậu là khả năng giao tiếp. Cô thừa nhận bản thân hay nói nhanh nên khiến người nghe không hiểu hết nội dung muốn truyền tải.

a hau ngoc thao anh 5

"Tôi thừa hưởng chiều cao của cha. Khi còn đi học, tôi phải đi gù lưng vì cao nổi bật so với các bạn đồng trang lứa. Cha mẹ cũng ủng hộ khi tôi quyết định thử sức với nghề người mẫu và sau đó thi Hoa hậu Việt Nam", người đẹp sinh năm 2000 bộc bạch.

a hau ngoc thao anh 8

"Tôi cũng hơi lo lắng vì phải thực hiện cách ly 14 ngày khi sang Thái Lan. Đồng thời, khi trở về từ cuộc thi, tôi lại tiếp tục trải qua 14 ngày cách ly nữa. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt nhất tại Miss Grand International năm nay", cô chia sẻ.

Ảnh đời thường của người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020

Người đẹp quê An Giang kể cô từng nặng hơn 60 kg. Cẩm Đan quyết tâm giảm cân để thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thúy An diện 2 bộ váy cúp ngực trong lễ cưới

Trong ngày đặc biệt, Á hậu Việt Nam 2018 diện những mẫu váy cưới theo phong cách khác nhau. Người đẹp mong muốn bản thân hoàn hảo ở hôn lễ.

Phương Lâm - Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm

Ngọc Thảo Hoa hậu Miss Grand International Giải trí