Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh đời thường của Á hậu 1 Bảo Ngọc

Lê Nguyễn Bảo Ngọc, cô gái với chiều cao 1,85 m, trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

A hau Bao Ngoc Miss World Vietnam 2022 anh 1

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường với trang phục giản dị, gương mặt mộc mạc. Qua những gì Bảo Ngọc thể hiện ở cuộc thi Miss World Vietnam, á hậu là cô gái cá tính, mạnh mẽ, năng động. Người đẹp từng tâm sự thích đi phượt và những chuyến đi giúp cô thêm trải nghiệm mới.

A hau Bao Ngoc Miss World Vietnam 2022 anh 2

"Ước mơ của tôi không phải trở thành một điều gì cụ thể, mà là mang đến điều tích cực cho mọi người. Tôi vốn thích đi phượt, từng rong ruổi đến nhiều nơi bằng xe máy. Khi mình đi nhiều, mình thấy thế giới vật chất xung quanh trở nên bớt quan trọng hơn. Điều quan trọng chính là những người xung quanh mình", Bảo Ngọc chia sẻ trong vòng thi Người đẹp bản lĩnh.

A hau Bao Ngoc Miss World Vietnam 2022 anh 3

Bảo Ngọc sinh năm 2001, đến từ Cần Thơ, là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM).

A hau Bao Ngoc Miss World Vietnam 2022 anh 6

Ngoài giải Á hậu 1, Bảo Ngọc cũng được trao danh hiệu Người đẹp thời trang và Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Kể về hành trình thực hiện dự án nhân ái thuộc khuôn khổ cuộc thi, Bảo Ngọc chia sẻ: "Tôi được gặp má Ba, gặp An. Má Ba đã ngoài 80 tuổi, tóc bạc trắng nhưng vẫn nguyện cống hiến quãng đời còn lại cho việc từ thiện. An là cô gái bằng tuổi tôi, nhưng vì bệnh tật phải gác lại ước mơ. Suốt hành trình, tôi không xem má Ba hay An là nhân vật, mà xem họ là người thân".

A hau Bao Ngoc Miss World Vietnam 2022 anh 7

Sau khi dự án nhân ái khép lại, Bảo Ngọc vẫn giữ liên hệ với những nhân vật mà cô gặp. Người đẹp Cần Thơ cũng từng kêu gọi ủng hộ cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình An. Ảnh: Bảo Ngọc.

Thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam khóc ở vòng thi phỏng vấn

Tại thử thách Người đẹp bản lĩnh, Lê Trúc Linh và Vũ Như Quỳnh bật khóc khi nói về hoàn cảnh gia đình cùng những biến cố cuộc sống.

Sức hấp dẫn từ Ryu Jun Yeol

Không phải là mỹ nam điển hình của màn ảnh Hàn, Ryu Jun Yeol được yêu thích bởi nét độc đáo và đa dạng trong các vai diễn.

Hậu trường chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Khoảng 18h, dàn thí sinh có mặt ở hậu trường để trang điểm, làm tóc và hoàn thiện trang phục.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm