Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Anh đoạt mạng đối thủ khi trả thù cho em trai

Thấy em trai bị bạn nhậu đánh, Sang cầm gậy sắt đi trả thù. Người đàn ông này thừa nhận đã tấn công làm một người tử vong

Ngày 31/1, Công an tỉnh Gia Lai đang tạm giữ Lưu Ngọc Sang (38 tuổi, ngụ thị trấn Kbang, huyện Kbang) để điều tra về hành vi Giết người.

Tối 29/3, Trần Văn Thuận (45 tuổi), Trần Văn Lợi (41 tuổi) và Lưu Ngọc Vinh (30 tuổi, em trai Sang) ngồi nhậu với nhau thì xảy ra mâu thuẫn. Bị 2 người đàn ông còn lại đánh nên Vinh bỏ chạy rồi điện thoại thông báo cho Lưu Ngọc Sang.

Anh trai danh chet ban nhau cua em anh 1

Lưu Ngọc Sang tại cơ quan điều tra. Ảnh: T. N.

Đến 23h30 cùng ngày, Sang cầm gậy sắt đến trước nhà Thuận, Lợi chửi bới. Thấy vậy, Thuận và Lợi cầm 2 thanh gỗ ra nói chuyện thì xảy ra xô xát.

Cảnh sát xác định Sang dùng cây sắt đánh Lợi khiến người này bất tỉnh. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu, đến sáng 30/3 thì tử vong.

Sau khi biết Lợi chết, Sang đến Công an huyện Kbang đầu thú.

Anh trai danh chet ban nhau cua em anh 2

Thị trấn Kbang, nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Google Maps.

Kẻ sát hại trụ trì chùa Quảng Ân bị khởi tố thêm tội cướp tài sản

Ngoài tội giết người, nghi phạm đoạt mạng trụ trì và người làm công quả ở chùa Quảng An còn bị khởi tố thêm tội cướp tài sản.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm