Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh cưới 'Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn'

Lấy ý tưởng từ bộ phim của đạo diễn Victor Vũ, cặp đôi Ngô Thế Quỳnh - Bùi Thị Tươi quyết định ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình tại cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang.

Mới đây, bộ ảnh cưới mang tên Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn do nhiếp ảnh gia Phạm Hưởng thực hiện nhận được hàng trăm lượt yêu thích và bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.
Nhân vật chính trong những hình ảnh lãng mạn này là chú rể Ngô Thế Quỳnh và cô dâu Bùi Thị Tươi. Cả hai hiện sinh sống tại Hà Nội, làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Bộ ảnh được chụp trong 2 ngày tại cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang.
Chú rể Thế Quỳnh cho biết: "Hai vợ chồng tôi lựa chọn cao nguyên đá Đồng Văn để ghi dấu lại khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu. Bởi đây chính là nơi tôi sinh ra và lớn lên. Đặc biệt hơn, tôi và vợ đã diện trang phục dân tộc H'Mông, tạo nên nét mới lạ cho bộ ảnh".
"Điều khó khăn nhất ê-kíp gặp phải là đường xa, gập ghềnh, gây cản trở cho công việc tác nghiệp. Tuy nhiên, tinh thần của cặp đôi vẫn rất thoải mái, vui vẻ, khiến mọi người có thêm động lực thực hiện các bức hình" - nhiếp ảnh gia Phạm Hưởng chia sẻ.
Nói về phản ứng từ dân mạng, Phạm Hưởng cho biết thêm: "Từ ý tưởng của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, tôi đã lồng ghép những câu bình luận hài hước vào bộ ảnh cưới. Tôi làm với mục đích thư giãn, giải trí nên rất bất ngờ khi được nhiều bạn trẻ thích thú và chia sẻ lại".
Thế Quỳnh và Bùi Tươi gặp nhau lần đầu tiên khi họ lên thành phố ôn thi đại học. Sau 6 năm gắn bó, cặp đôi nên duyên vợ chồng. Cả hai tiết lộ, đám cưới của họ sẽ diễn ra vào ngày 16/12.

Cặp phượt thủ vượt nghìn km lên Tây Bắc cầu hôn

Một cặp đôi biker phóng xe phân khối lớn từ Đà Nẵng lên cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) để chinh phục 3 đỉnh đèo Tây Bắc. Tại đó, chàng trai đã bất ngờ cầu hôn người mình yêu.

An Viên

Ảnh: Phạm Hưởng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống