Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh cưới ngọt ngào của Thanh Duy - Kha Ly

Vợ chồng diễn viên "Cổng mặt trời" hạnh phúc trong bộ ảnh cưới phong cách cổ điển.

Đám cưới của Thanh Duy và Kha Ly sẽ diễn ra vào tháng 3. Họ chọn một nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hiện tại cả hai tất bật diễn kịch Tết tại sân khấu của bà bầu Hồng Vân nhưng vẫn dành thời gian chuẩn bị đám cưới. Kha Ly cho biết, ba mẹ ở quê nên mọi việc đều do cả hai tự làm.
Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ 3 năm trước - sau khi hát chung bài Túp lều lý tưởng trong chương trình Bước chân hai thế hệ. Vốn không thích yêu đồng nghiệp nhưng Kha Ly lại có ấn tượng và cảm xúc đặc biệt với Thanh Duy. 
Từ khi yêu Thanh Duy, Kha Ly đã về đầu quân tại sân khấu Hồng Vân. Cô bảo, dù có đóng nhiều phim, vợ chồng cô cũng sẽ không bỏ diễn kịch.
Cô diễn viên gốc An Giang được khán giả khen ngợi vì vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng. Kha Ly được yêu thích qua nhiều phim truyền hình như Cổng mặt trời, Tình yêu pha lê, Mùa chim én xôn xao...
Kha Ly cảm thấy hạnh phúc vì chồng sắp cưới thay đổi nhiều từ khi yêu cô. Thanh Duy hiện tại chín chắn, chăm lo công việc và có ý chí phấn đấu nhiều hơn trước.
Kha Ly và Thanh Duy cho biết, sau đám cưới sẽ ưu tiên dành thời gian cho công việc. 2-3 năm sau mới tính đến việc có em bé.


Hằng Nguyễn

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Giải trí