Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh cưới bên xe chữa cháy của cặp lính cứu hoả Quảng Trị

Không mặc vest đen, váy trắng mà sử dụng trang phục chuyên dụng, bộ ảnh cưới của cặp đôi trung úy phòng cháy và chàng lính cứu hỏa nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

bo anh cuoi linh cuu hoa anh 1
Mới đây, một cặp đôi gây chú ý trên mạng nhờ bộ ảnh cưới "có một không hai" trong trang phục của người lính cứu hỏa.
bo anh cuoi linh cuu hoa anh 2
Chủ nhân của những khoảnh khắc này là Đức Tính và Ngọc Thảo. Cả hai hiện công tác tại Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị.
bo anh cuoi linh cuu hoa anh 3
Cặp đôi từng học cùng khóa ở trường trung cấp PCCC tỉnh. Tình yêu của họ bắt đầu từ niềm đam mê công việc khi tham gia vào chung đội làm nhiệm vụ chữa cháy của tỉnh.
bo anh cuoi linh cuu hoa anh 4
Đức Tính cho biết, anh đã cảm nắng và yêu Ngọc Thảo ngay từ lần gặp đầu tiên, khi nhìn thấy cô trong trang phục lính cứu hỏa cá tính, mạnh mẽ.
bo anh cuoi linh cuu hoa anh 5
Nữ trung úy Ngọc Thảo là trường hợp đặc biệt của Phòng cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Quảng Trị vì là cô gái duy nhất theo nghề lính cứu hỏa.
bo anh cuoi linh cuu hoa anh 6
Kể về nghề chỉ dành cho nam giới của mình, Ngọc Thảo chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã chứng kiến bố làm công việc cứu hỏa ý nghĩa này, giúp ích được cho rất nhiều người. Vì vậy, khi lớn lên, mình quyết tâm thi đỗ vào trường PCCC để có thể theo nghiệp của ông”.
bo anh cuoi linh cuu hoa anh 7
Cặp đôi trung úy phòng cháy và chàng lính cứu hỏa đã trải qua 6 năm yêu nhau. Được sự đồng ý hai bên gia đình, họ quyết định về chung một nhà trong tháng 7 này.
bo anh cuoi linh cuu hoa anh 8
Nói về lý do thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo và lạ mắt, cả hai cùng cho biết, Đức Tính - Ngọc Thảo cho biết, họ muốn ghi lại những kỷ niệm ở nơi hai người bắt đầu tình yêu. Chính nghề cứu hỏa đã đem họ đến với nhau.
bo anh cuoi linh cuu hoa anh 9
Các bức hình được thực hiện tại Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị - chính là nơi cả hai đã làm việc, gắn bó trong suốt 6 năm qua.
bo anh cuoi linh cuu hoa anh 10
Bộ ảnh có nhiều khoảnh khắc lãng mạn bên những chiếc xe cứu hỏa trong trang phục làm việc hàng ngày của cặp đôi.

Ảnh cưới chụp trên máy bay của cặp 9X Hà thành

"Chúng mình đơn giản chỉ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ, không có ý chơi trội như mọi người nói", cô dâu Quỳnh Hương chia sẻ.

Kiều Trang

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống